NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG – JOB FAIR 2023 TẠI PATHWAY TUỆ ĐỨC

🍀 Pathway Tuệ Đức – Ngôi trường hạnh phúc dành cho bạn 🍀

Lần đầu tiên Ngày hội Tuyển dụng – Job Fair 2023 tại Pathway Tuệ Đức được tổ chức tại cơ sở Eco Green – Quận 7 với mục tiêu tìm kiếm những cộng sự, những giáo viên tâm huyết với giáo dục để cùng Pathway Tuệ Đức kiến tạo Ngôi trường Hạnh phúc.

🔥 Với hơn 18 cơ sở trường đang hoạt động, chúng tôi tự hào đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động trải nghiệm phát triển Thân – Tâm – Trí, phát triển chuyên môn, kỹ năng mềm, có cơ hội được làm, được học, được trải nghiệm ý tưởng mới.

⚡️Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới và thú vị, đừng bỏ lỡ NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG – JOB FAIR 2023 tại

Pathway Tuệ Đức vào ngày 09/06/2023.

🔥 Hãy ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội vàng này! 🔥

Link đăng ký: https://bit.ly/dang_ky_ung_tuyen_PathwayTueDuc

🗓 Thời gian tổ chức: 8:00 – 17:00 | 09/06/2023

📍 Địa điểm: Cơ sở Eco Green, Lô số CP-01, 107 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

🏨 Các vị trí hấp dẫn được tuyển dụng trong Ngày hội Tuyển dụng – Job Fair 2023 tại Pathway Tuệ Đức:

🌻 Hiệu trưởng / Hiệu phó / Trợ lý BGH MN / TiH / TH

🌻 Trưởng Bộ phận Kỹ năng Liên cấp

🌻 Trưởng Bộ phận Tiếng Anh Trung học

🌻 Chuyên viên chương trình Tiếng Việt MN/ TiH / TH

🌻 Chuyên viên chương trình Tiếng Anh TiH / TH

🌻 Giáo viên Mầm non / Tiểu học / Bộ môn Trung học

🌻 Giáo viên Kỹ năng (Bơi lặn, Võ, Sinh tồn, Âm nhạc,…)

🌻 Giáo viên Tiếng Anh Mầm non / Liên cấp

⚡️ Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ ứng tuyển và thông báo thời gian phỏng vấn qua email hoặc điện thoại đến bạn để Ngày hội Tuyển dụng được diễn ra một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Đặc biệt, 50 ứng viên đăng ký tham gia sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn từ Pathway Tuệ Đức.

🔥 Pathway Tuệ Đức hy vọng sau ngày hội tuyển dụng – Job fair 2023, một hành trình mới, khởi đầu mới đang chờ bạn khám phá tại Pathway Tuệ Đức.

—————————

Thông tin liên hệ: