Chuyên viên Hội đồng chuyên môn Tiếng Anh Trung học

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo , — Quản lý điều hành
 • Ngày đăng : 26/05/2024
 • Nộp đơn trước : 30/06/2024
 • 7 hồ sơ đã ứng tuyển
 • Lượt xem: 1003

Tổng quan công việc

 • Mức lương Thỏa thuận
 • Cấp bậc Chuyên viên
 • Kinh nghiệm 2 năm
 • Giới tính Không yêu cầu
 • Bằng cấp Đại học
 • Cụm trường Tất cả các cơ sở
 • Số điện thoại 0984 766 469 - Mr Sang
 • Số lượng 2
 • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/ Huyện

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau.

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Giới thiệu về công việc

Chương trình tiếng Anh trung học tại Pathway Tuệ Đức được xây dựng theo chuẩn đầu ra Cambridge, Oxford do các chuyên gia nước ngoài biên soạn và được lồng ghép văn hoá Tuệ Đức một cách khéo léo bởi Hội đồng chuyên môn Tiếng Anh tại Pathway Tuệ Đức. Chính điều này giúp việc học ngoại ngữ trở nên hấp dẫn và toàn diện hơn trên từng tiết học, từng khối cấp. Việc học tiếng Anh không chỉ là các kỳ thi và cấp độ. Đó chính là có được sự tự tin để giao tiếp và mở cánh cửa dẫn đến nhiều cơ hội và trải nghiệm của các em.

Để nâng tầm kỹ năng chuyên môn và tối ưu chất lượng sản phẩm môn học tiếng Anh, Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm những cộng sự là Chuyên viên chương trình Tiếng Anh trung học (Academic Specialist) để cùng chúng tôi xây dựng và phát triển đội ngũ tiếng Anh chuyên nghiệp.

Vai trò Chuyên viên Hội đồng chuyên môn Tiếng Anh Trung học/ Mầm Non

– Xây dựng và triển khai chương trình học Bộ môn tiếng Anh phù hợp với các sản phẩm của Hệ thống trường, đảm bảo có định hướng xây dựng hệ giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực & lồng ghép 5 giá trị Văn hoá phù hợp với từng khối cấp.

– Xây dựng, cải tiến các văn bản, biểu mẫu phục vụ cho công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát, đánh giá, ghi nhận theo quy trình để đảm bảo chất lượng chuyên môn Tiếng Anh Trung học cho Giáo viên & Học sinh.

– Giám sát việc thực thi chương trình theo đúng yêu cầu đảm bảo chất lượng Giảng dạy của đội ngũ Giáo viên, thường xuyên kiểm tra, đào tạo Giáo viên để nâng cao năng lực chuyên môn.

– Lập kế hoạch, tham gia đào tạo khối tiếng Anh và ghi nhận số liệu & báo cáo chất lượng chuyên môn sau đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn.

– Hỗ trợ một số công việc từ các phòng ban khác khi có yêu cầu phát sinh tại các trường trên địa bàn phụ trách.

Tiêu chí tuyển dụng

 – Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành sư phạm tiếng Anh.

– Ứng viên có 2-4 năm kinh nghiệm về xây dựng/ kiểm soát/ thiết kế/ đóng gói/ triển khai các chương trình tiếng Anh, có kinh nghiệm xây dựng chương trình Trung học là một lợi thế.

– Kiến thức về nghiệp vụ sư phạm tiếng anh các khối cấp, hiểu và nắm bắt tâm lý học sinh.

– Kỹ năng xử lý số liệu, phân tích số liệu & lập báo cáo.

– Có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh, IELTS từ 7.0 trở lên hoặc TOEIC từ 900 trở lên là một lợi thế.

– Yêu thích công việc chia sẻ, đào tạo phát triển con người, khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt.

Quyền lợi của bạn 

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương… 

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường. 

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

– Có cơ hội được học, sáng tạo các ý tưởng mới.  

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0934 122 246 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

File đính kèm

Các công việc khác bạn có thể thích

0984 766 469