Chuyên viên Local Marketing – Quận 12

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo , — Marketing , — Thiết kế/ Dựng phim/ Nội dung
  • Thành phố Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
  • Ngày đăng : 20/09/2024
  • Nộp đơn trước : 25/10/2024
  • Mức lương: Có thể thương lượng
  • 3 hồ sơ đã ứng tuyển
  • Lượt xem: 251

Tổng quan công việc

• Mức lương  Thỏa thuận
  • Cấp bậc  Chuyên viên
  • Kinh nghiệm  3 năm
  • Giới tính  Không yêu cầu
  • Bằng cấp  Đại học
  • Cụm trường Cụm trường Quận 12
  • Số điện thoại  0984766469
  • Số lượng  1
  • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện Quận 12Quận Gò VấpQuận Tân Bình

Giới thiệu chung

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tiên phong xây dựng ngôi trường hạnh phúc – nơi kết tinh của Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông với triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng cốt lõi. Học sinh đến trường không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của thế hệ mai sau.

Với 21 cơ sở trường đang hoạt động tại TP. HCM, cùng khát vọng nhân rộng giá trị giáo dục trên nền tảng Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức luôn chào đón các cộng sự tâm huyết với giáo dục để cùng đồng hành kiến tạo những thế hệ học trò tròn đầy nhân cách và hiểu biết sâu sắc.

Giới thiệu công việc

Để Pathway Tuệ Đức và hệ giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực của mà nhà trường xây dựng được biết đến rộng rãi như ngày nay chính là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của phòng Truyền thông. Để bắt kịp xu hướng nhưng không bị bão hòa giữa thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, thương hiệu Pathway Tuệ Đức luôn được làm mới và sẵn sàng đáp ứng thị hiếu cho khách hàng của mình là PHHS và cán bộ nhân viên nhà trường với những chiến lược và kế hoạch truyền thông sáng tạo, phù hợp.

Có thể thấy trong thời đại phát triển hiện nay, truyền thông là một phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp dù ở bất kì lĩnh vực kinh doanh nào. Và Pathway Tuệ Đức cũng không là ngoại lệ, với kì vọng phát triển lớn mạnh, lan tỏa các hệ giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực đến mọi người, cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục và làm việc hạnh phúc, nhà trường đang tìm kiếm những cộng sự là chuyên viên truyền thông để cùng nhau đồng hành và biến giấc mơ, hoài bão trở thành hiện thực.

Đến với Pathway Tuệ Đức, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, được trải nghiệm những giá trị sâu sắc về Thân – Tâm – Trí thông qua các hoạt động nội bộ, các chương trình sự kiện hấp dẫn, các buổi chia sẻ, đào tạo chuyên môn từ đội ngũ Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo hết sức tâm huyết và trăn trở với giáo dục.

Vai trò của Chuyên viên Local Marketing

– Đầu mối kết nối xuyên suốt, liên tục trong việc triển khai các hoạt động marketing giữa phòng Truyền Thông hệ thống và cụm trường phụ trách.

– Thu thập chất liệu để đẩy mạnh truyền thông cho hoạt động riêng của các cơ sở trong cụm trên các kênh truyền thông của Hệ thống.

– Lên kế hoạch, triển khai, hỗ trợ và phối hợp kịp thời các hoạt động marketing tại cụm trường phụ trách theo kế hoạch đã được duyệt (kế hoạch nội dung, kế hoạch sự kiện…)

– Triển khai áp dụng các quy định, hướng dẫn sử dụng, quy tắc giao tiếp… trên toàn bộ các phương tiện truyền thông nội bộ tại cơ sở theo đúng bộ quy chế ban hành bởi phòng truyền thông hệ thống.

– Phối hợp với quản lý cụm đảm bảo toàn bộ hình ảnh thương hiệu, nội dung truyền thông từ cụm ra bên ngoài đều tuân thủ đúng quy định về nội dung đã thống nhất của toàn hệ thống theo cơ chế kiểm tra, giám sát định kỳ.

– Công việc khảo sát (online + offline) các hoạt động marketing đã và đang thực hiện của đối thủ, thực hiện khảo sát thực tế tại địa điểm triển khai các hoạt động marketing tại cụm.

– Báo cáo và đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing tại cụm trường định kỳ.

Tiêu chí tuyển dụng

– Tốt nghiệp các chuyên ngành marketing, truyền thông, thiết kế đồ họa, báo chí, tổ chức sự kiện hoặc các chuyên ngành liên quan.

– Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các hệ thống chuỗi, trường học.

– Ưu tiên ứng viên chuyên viết nội dung, có khả năng thiết kế.

– Có kiến thức, kỹ năng về SEO, SEM, Canva, Ai, Ae, Ps, Pr, 2D/3D animation, tổ chức sự kiện… là một lợi thế.

– Có năng lực tư duy tốt, sáng tạo, linh hoạt, nắm bắt các xu hướng marketing thịnh hành.

– Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm hiệu quả, khả năng sắp xếp, quản lý thời gian.

Nơi làm việc: Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Tân Bình, Gò Vấp).

Quyền lợi của bạn

– Chính sách lương thưởng cạnh tranh theo năng lực.

– Làm việc trong một trường năng động, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.

– Được chủ động thỏa sức trải nghiệm với nhiều dự án và hoạt động CSR và phát triển văn hoá Doanh nghiệp.

– Thưởng lễ tết, thưởng lương tháng thứ 13, thưởng hiệu quả công việc năm từ 0.5-1.5 tháng gross, được tham gia Bảo hiểm đầy đủ, gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, nghỉ hè hưởng nguyên lương, phép năm, Team building, khám sức khỏe định kỳ hàng năm,v.v….

– Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền,…

– Đặc biệt: mỗi năm có cơ hội được tạo tham dự khóa thiền Vipassana 10 ngày giúp cân bằng Thân-Tâm-Trí được hưởng nguyên lương.

Các công việc khác bạn có thể thích