Giáo Viên Kỹ Năng Âm nhạc – Q12 | TP. Thủ Đức

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo
 • Thành phố Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
 • Ngày đăng : 03/10/2023
 • Nộp đơn trước : 30/10/2023
 • Mức lương: Có thể thương lượng
 • 2 hồ sơ đã ứng tuyển
 • Lượt xem: 469
 • Chia sẻ:

Tổng quan công việc

 • Mức lương Thỏa thuận
 • Cấp bậc Nhân viên
 • Kinh nghiệm Dưới 1 năm
 • Giới tính Không yêu cầu
 • Bằng cấp Đại học
 • Cụm trường Tất cả các cơ sở
 • Số điện thoại 0984766469
 • Số lượng 1
 • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/ Huyện Thành phố Thủ ĐứcQuận 12

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway Tuệ Đức) tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau. 

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau. 

Giới thiệu công việc

Với mong muốn hình thành thói quen rèn luyện cho trẻ từ nhỏ, ngay từ bậc Mầm non, Pathway Tuệ Đức chú trọng xây dựng chương trình kỹ năng bài bản, phù hợp từng độ tuổi. Đặc biệt ở bậc Tiểu học, Pathway Tuệ Đức tập trung phát triển 7 bộ môn kỹ năng, gồm Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. Chương trình không chỉ giúp học sinh có sức khỏe thể chất mà còn được trui rèn nội lực, hun đúc ý chí để mỗi học sinh đều có trong mình sự can đảm, điềm tĩnh, khả năng chiến thắng bản thân trong mọi hoàn cảnh và năng lực thấu cảm, kết nối cộng đồng.

Để làm được điều ấy là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ giáo viên khối Kỹ năng. “Năng động, nhiệt huyết, lăn xả” là một trong những từ ngữ mô tả chân thực nhất dành họ. Rất vui khi Pathway Tuệ Đức vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những cộng sự tâm huyết với giáo dục, những người thầy, người cô với hoài bão và ước mơ lớn.

Gia nhập ngôi nhà chung Pathway Tuệ Đức, thầy cô sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa mang đậm dấu ấn Pathway Tuệ Đức do chính thầy cô kết hợp với các phòng ban tổ chức. Từ đó, giúp thầy cô có thêm kỹ năng điều phối tổ chức các chương trình sự kiện nội bộ và các chương trình dã ngoại đầy hấp dẫn và thú vị.

Vai trò của Giáo viên Kỹ năng Âm nhạc

– Bộ môn Âm nhạc sẽ giúp mọi giác quan của học sinh được khai phóng khi được tham gia chương trình cảm thụ âm nhạc. Học sinh được cộng hưởng bởi những âm thanh, cảm âm và hòa mình vào dòng nhạc dân tộc hoặc đương đại.

– Người thổi hồn nhân cách và biến mỗi trò chơi/ tiết học thành các hoạt động rèn luyện, giúp học sinh phát triển Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.

– Soạn giáo án theo kế hoạch của trường và trực tiếp giảng dạy theo từng bộ môn phụ trách như: Võ thuật, Bơi-lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục cảm xúc.

– Phối hợp xây dựng và tổ chức các chương trình/ sự kiện trau dồi văn hóa, rèn luyện nghị lực cho học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ môn.

Tiêu chí tuyển dụng

– Tâm huyết với giáo dục, yêu mến trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

– Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn trẻ trong từng sinh hoạt hằng ngày, có khả năng truyền cảm hứng và động lực cho trẻ.

– Ham học hỏi, tích cực tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp mới vào trong giảng dạy.

– Ưu tiên cho giáo viên có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm/ Giáo dục Thể chất/ Huấn luyện Thể thao liên quan vị trí ứng tuyển.

– Nơi làm việc: Quận 12.

Quyền lợi của bạn 

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương… 

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường. 

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

– Có cơ hội được học, sáng tạo các ý tưởng mới.  

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển 

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0934 122 246 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

File đính kèm

Các công việc khác bạn có thể thích

0984 766 469