Giáo viên Tiếng Anh Trung học – Quận 12

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo
 • Thành phố Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
 • Ngày đăng : 30/06/2024
 • Nộp đơn trước : 31/07/2024
 • Mức lương: Có thể thương lượng
 • 7 hồ sơ đã ứng tuyển
 • Lượt xem: 78

Tổng quan công việc

 • Mức lương  Thỏa thuận
 • Cấp bậc  Nhân viên
 • Kinh nghiệm  2 năm
 • Giới tính  Không yêu cầu
 • Bằng cấp  Đại học
 • Cụm trường Cụm trường Quận 12
 • Số điện thoại  0967 300 025 - Mr Phi
 • Số lượng  2
 • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/ Huyện Quận 12

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau. 

Pathway Tuệ Đức tự hào mang đến một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với hơn 1000 Giáo viên và Cán bộ nhân viên tâm huyết giáo dục. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được những cộng sự phù hợp đồng hành cùng kiến tạo Ngôi Trường Hạnh Phúc.

Giới thiệu công việc 

Pathway Tuệ Đức luôn mang đến nền tảng kiến thức về ngôn ngữ cho các con từ những bước đi đầu đời. Với chương trình song ngữ, trẻ được “tắm” tiếng Anh trong tất cả hoạt động học tập, sinh hoạt, vui chơi. Từ đó chuẩn bị tâm thế sẵn sàng khi phản xạ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trong các giờ thực hành liên tục khi 25% số tiết tiếng Anh của trẻ được học với giáo viên người nước ngoài. Từ đó giúp trẻ phát triển tối đa khả năng nhận biết và nhận thức ngôn ngữ. Được trải nghiệm, hứng thú với ngôn ngữ. Hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh ở mức độ cơ bản, nuôi dưỡng niềm hứng thú khám phá ngôn ngữ ở bậc Tiểu học.

Bên cạnh đó, trong 5 năm nền tảng ở bậc Tiểu học, chương trình tiếng Anh ESL Tuệ Đức theo học thuyết Kiến tạo, chú trọng truyền cảm hứng học tập, nuôi dưỡng đam mê ngôn ngữ và xây dựng nền tảng học thuật vững chắc. Chương trình tiếng Anh của Pathway Tuệ Đức nuôi dưỡng năng lực ngôn ngữ theo hướng học thuật để học sinh có thể dễ dàng đi tiếp tục theo lộ trình tới hết cấp 3 theo hệ tham chiếu Cambridge.
Ngoài ra, chương trình tiếng Anh cũng là một trong những chương trình trọng tâm ở bậc Trung học, Pathway Tuệ Đức trang bị cho các con nền tảng ngoại ngữ tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra KET, PET. Học sinh sẽ tự tin giao tiếp và tìm hiểu văn hóa thế giới, tham gia các hoạt động trải nghiệm, giao lưu, chia sẻ với học sinh trong nước và quốc tế, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm cộng sự là Giáo viên Tiếng Anh (MN, TiH, THCS-THPT) để cùng nhà trường phát triển cho con đầy đủ về Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lực. Các thầy cô sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, được trải nghiệm những giá trị sâu sắc về thân – tâm – trí thông qua các hoạt động, sự kiện, các buổi giao lưu, đào tạo từ Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo nhà trường.

Vai trò của Giáo viên Tiếng Anh Trung học

– Triển khai kế hoạch hoạt động & chương trình học của Tiếng Anh Trung học từng tuần/tháng/năm học theo chương trình học của Bộ môn Tiếng Anh Trung học.

– Hỗ trợ tham vấn về mặt chuyên môn Tiếng Anh Trung học tại cơ sở, chủ động giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến chuyên môn Tiếng Anh Trung học.

– Thực hiện việc giảng dạy thực tế bộ môn Tiếng Anh Trung học theo giáo án, kế hoạch chuyên môn, học cụ….

– Hỗ trợ triển khai & tổ chức các sự kiện về chuyên môn Tiếng Anh Trung học tại cơ sở theo kế hoạch giảng dạy.

– Báo cáo định kỳ về Chuyên môn Tiếng Anh Trung học tại Cơ sở.

Tiêu chí tuyển dụng

– Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh/ Ngôn ngữ Anh, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

– Ưu tiên ứng viên có từ 2 – 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường học hoặc đã từng giảng dạy IELTS.

– Phát âm chuẩn, chất giọng truyền cảm, kỹ năng sư phạm tốt.

– Yêu mến học sinh và am hiểu tâm lý lứa tuổi.  Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn học sinh trong từng sinh hoạt hằng ngày.

– Ham học hỏi, tích cực tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp mới vào trong giảng dạy.

– Nơi làm việc: Cơ sở Pathway Tuệ Đức Trung học Quận Tân Bình/ Quận 12 – TP.HCM.

Quyền lợi của bạn

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương…

– Được làm trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nhân văn, phát triển ổn định.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường.

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

– Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

File đính kèm

Các công việc khác bạn có thể thích

0984 766 469