tuyển gấp

• Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện Thành phố Thủ ĐứcQuận 12

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau.

Pathway Tuệ Đức tự hào mang đến một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với hơn 1000 Giáo viên và Cán bộ nhân viên tâm huyết giáo dục. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được những cộng sự phù hợp đồng hành cùng kiến tạo Ngôi Trường Hạnh Phúc.

Giới thiệu công việc

Là 5 năm nền tảng của hành trình học tập và rèn luyện không ngừng được Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Kiến tạo trong từng tiết học giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế, với 25% số tiết học dành cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện.

Pathway Tuệ Đức lồng ghép triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực xuyên suốt chương trình học nhằm vun bồi học sinh trở thành công dân hạnh phúc, sống tử tế, chuẩn mực hành vi và biết sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiểu học Tuệ Đức vận dụng học thuyết Kiến tạo để giảng dạy và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ vào các tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm cộng sự là giáo viên tiểu học để cùng nhà trường phát triển cho con đầy đủ về Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lực. Các thầy cô sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, được trải nghiệm những giá trị sâu sắc về thân – tâm – trí  thông qua các hoạt động, sự kiện, các buổi giao lưu, đào tạo từ Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo nhà trường.

Vai trò của Giáo viên Tiểu học

– Thực hiện công tác chuyên môn, tổ chức hoạt động (dạy học) chính khóa, ngoại khóa và sự kiện theo quy định.

– Lập kế hoạch, soạn giáo án và đứng lớp giảng dạy theo từng khối lớp được phân công. Lồng ghép các hoạt động giáo dục theo chủ đề, sự kiện của trường.

– Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

– Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định.

– Báo cáo kế hoạch, tiến độ và kết quả học tập của học sinh cho Ban Giám hiệu.

Tiêu chí tuyển dụng

– Trình độ: Tốt nghiệp hệ Đại học trở lên, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học.

– Ưu tiên giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy từ 1 – 2 năm.

– Yêu thích giáo dục, yêu mến học sinh và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

– Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn học sinh trong từng sinh hoạt hằng ngày.

– Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết.

– Nơi làm việc: TP. HCM ( Quận 2, Quận 7, Quận 12)

Quyền lợi của bạn

– Lương thỏa thuận theo năng lực, phụ cấp chủ nhiệm.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương…

– Được làm trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường.

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Quận 2 (Q2, Q9, Thủ Đức): 0934 122 246 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

Các công việc khác bạn có thể thích