tuyển gấp

• Cụm trường Tất cả các cơ sở
  • Số điện thoại 0984766469
  • Địa điểm làm việc

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Giới thiệu công việc

Là 5 năm nền tảng của hành trình học tập và rèn luyện không ngừng được Pathway Tuệ Đức ứng dụng phương pháp Kiến tạo trong từng tiết học giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách thực tế, với 25% số tiết học dành cho bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt bổ sung giá trị tỉnh thức giúp tu dưỡng thân tâm và 7 Bộ môn Kỹ năng quan trọng giúp trẻ cân bằng và phát triển toàn diện.

Pathway Tuệ Đức lồng ghép triết lý 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực xuyên suốt chương trình học nhằm vun bồi học sinh trở thành công dân hạnh phúc, sống tử tế, chuẩn mực hành vi và biết sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Trên cơ sở bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiểu học Tuệ Đức vận dụng học thuyết Kiến tạo để giảng dạy và lồng ghép hệ giá trị 03 gốc rễ vào các tiết học Văn hóa, Kỹ năng, Tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành một giờ trải nghiệm thú vị. Học sinh không mất nhiều thời gian để nắm vững kiến thức trọng yếu, phát triển trí tuệ một cách thực tế, tự do thể hiện ý tưởng, nâng cao tính sáng tạo và trí thông minh đa dạng.

Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm cộng sự là giáo viên tiểu học để cùng nhà trường phát triển cho con đầy đủ về Trí tuệ – Đạo đức – Nghị lực. Các thầy cô sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, được trải nghiệm những giá trị sâu sắc về thân – tâm – trí  thông qua các hoạt động, sự kiện, các buổi giao lưu, đào tạo từ Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo nhà trường.

Vai trò của Giáo viên Tiểu học

– Thực hiện công tác chuyên môn, tổ chức hoạt động (dạy học) chính khóa, ngoại khóa và sự kiện theo quy định.

– Lập kế hoạch, soạn giáo án và đứng lớp giảng dạy theo từng khối lớp được phân công. Lồng ghép các hoạt động giáo dục theo chủ đề, sự kiện của trường.

– Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu.

– Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định.

– Báo cáo kế hoạch, tiến độ và kết quả học tập của học sinh cho Ban Giám hiệu.

– Nữ, độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.

– Trình độ: Tốt nghiệp hệ Đại học trở lên, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học.

– Yêu thích giáo dục, yêu mến học sinh và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

– Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn học sinh trong từng sinh hoạt hằng ngày.

– Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết.

– Nơi làm việc: Q7, Q.12, Bình Chánh, TP.Thủ Đức.

(Ưu tiên ứng viên có thể làm việc tại các cơ sở ở khu vực Q12, Bình Chánh)

– Lương thỏa thuận theo năng lực. Đối với GV mới ra trường, khởi điểm từ 8.6 triệu trở lên và tăng dần mỗi năm, đối với GV có kinh nghiệm sẽ được test chuyên môn để có mức lương phù hợp với năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương…

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường.

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

– Có cơ hội được học, sáng tạo các ý tưởng mới.

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0963 035 978 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.