tuyển gấp

• Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện Thành phố Thủ Đức

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng.

Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự cấp cao có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Giới thiệu công việc

Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm cộng sự cấp cao ở vai trò Hiệu trưởng/ Hiệu phó chuyên môn Tiểu học để đồng hành cùng Ban Điều hành và Hội đồng chuyên môn Tiểu học quản lý công tác chuyên môn Tiểu học tại một trong các cơ sở Tiểu học với công suất từ 200 – 700 Học sinh. Rất nhiều cơ hội và thách thức thú vị đang chờ đón thầy/cô.

Tiêu chí tuyển dụng

• Nam/nữ, độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, sức khỏe tốt.
  • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sư phạm Tiểu học / Quản lí Giáo dục.
  • Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm Hiệu trưởng/ Hiệu phó Tiểu học. Ưu tiên từng làm việc tại hệ thống trường quốc tế/tư thục, mô hình chuỗi.
  • Nắm vững tâm lý học sinh, nghiệp vụ sư phạm, quản lý giáo dục Tiểu học.
  • Có kỹ năng quản lý nhân sự, đào tạo nâng tầm đội ngũ.
  • Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng (Words, Excel, Power Point).
  • Kỹ năng lập, tư vấn về chiến lược & quản lý theo mục tiêu/ kế hoạch.
  • Có tầm nhìn bao quát, tư duy phân tích, hệ thống, xử lý một cách triệt để các vấn đề liên quan.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, xử lý tình huống nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chịu áp lực công việc để hoàn thành mục tiêu.
  • Khả năng tạo ảnh hưởng tốt, thái độ chuẩn mực & tác phong chuyên nghiệp.

Nơi làm việc: TP. HCM

Quyền lợi của bạn

• Chính sách lương thưởng cạnh tranh theo năng lực.
  • Làm việc trong một trường năng động, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.
  • Được chủ động thỏa sức trải nghiệm với nhiều dự án và hoạt động CSR và phát triển văn hóa Doanh nghiệp.
  • Thưởng lễ tết, thưởng lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc năm từ 0.5-1.5 tháng gross, được tham gia Bảo hiểm đầy đủ, gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, nghỉ hè hưởng nguyên lương, phép năm, Team building, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, miễn giảm học phí cho con, v.v…
  • Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền,
  • Đặc biệt: mỗi năm có cơ hội được tạo tham dự khóa thiền Vipassana 10 ngày giúp cân bằng Thân-Tâm-Trí được hưởng nguyên lương.

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway để đăng nhập vào hệ thống. Tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại trang chủ Pathway School Careers, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để gửi phiếu ứng tuyển và CV cá nhân đến bộ phận Tuyển dụng Pathway Tuệ Đức.

Các công việc khác bạn có thể thích