Nhân viên Y tế – Quận 12

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo , — Y tế/ Chăm sóc sức khỏe
  • Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
  • Ngày đăng : 20/09/2024
  • Nộp đơn trước : 25/10/2024
  • Mức lương: Có thể thương lượng
  • 3 hồ sơ đã ứng tuyển
  • Lượt xem: 141

Tổng quan công việc

• Mức lương  Thỏa thuận
  • Cấp bậc  Nhân viên
  • Kinh nghiệm  1 năm
  • Giới tính  Nữ
  • Bằng cấp  Trung cấp
  • Cụm trường Cụm trường Bình Chánh
  • Số điện thoại  0984766469
  • Số lượng  1
  • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện Quận 12

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Pathway School tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau.

Pathway School tự hào mang đến một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với hơn 1000 Giáo viên và Cán bộ nhân viên tâm huyết giáo dục. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được những cộng sự phù hợp đồng hành cùng kiến tạo Ngôi Trường Hạnh Phúc.

Vai trò Nhân viên Y tế

– Theo dõi và quản lý tình trạng sức khỏe của học sinh.

– Cung cấp sơ cứu cho học sinh và nhân viên khi cần thiết.

– Giám sát và xử lý các tình huống y tế khẩn cấp.

– Tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho học sinh.

– Tham gia vào việc xây dựng và thực hiện các chương trình phòng ngừa dịch bệnh trong trường học.

– Cung cấp thông tin và tư vấn về dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân và phòng ngừa bệnh tật.

– Lưu trữ và quản lý hồ sơ sức khỏe của học sinh một cách chính xác và bảo mật.

– Làm việc chặt chẽ với giáo viên, phụ huynh và các chuyên gia y tế để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh.

– Tham gia các cuộc họp, hội thảo liên quan đến sức khỏe và an toàn học đường đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách y tế của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các quy định của địa phương.

– Thực hiện các báo cáo liên quan y tế phụ trách.

Tiêu chí tuyển dụng

– Nữ, độ tuổi từ 22 – 45 tuổi, sức khỏe tốt.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành Y sỹ Đa khoa hoặc các chuyên ngành liên quan.

– Có kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ y tế, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe.

– Tối thiểu 1 – 2 năm kinh nghiệm làm nhân viên y tế tại các trường học, phòng khám, bệnh viện hoặc công ty. Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong các trường Tiểu học, Trung học.

– Nơi làm việc: Quận 12

Quyền lợi của bạn

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương…

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường.

– Được tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…).

– Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

Các công việc khác bạn có thể thích