Thực tập sinh / Cộng tác viên Tuyển sinh & Chăm sóc phụ huynh – Quận 2

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo , — Tư vấn/ Chăm sóc phụ huynh
  • Thành phố Hồ Chí Minh VN Xem trên bản đồ
  • Ngày đăng : 26/05/2024
  • Nộp đơn trước : 30/06/2024
  • Mức lương: Có thể thương lượng

• Mức lương Thỏa thuận
  • Cấp bậc Sinh viên/ Thực tập sinh
  • Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
  • Giới tính Nữ
  • Cụm trường Cụm trường Thủ Đức
  • Số điện thoại 0984766469
  • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện Thành phố Thủ Đức

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Vai trò của Cộng tác viên Tuyển sinh & Chăm sóc phụ huynh

– Nhập liệu kế toán và hỗ trợ setup phòng tuyển sinh.

– Hỗ trợ các công việc hành chính: bán đồng phục, đổi đồng phục, thống kê xuất nhập tồn và báo cáo, set up hồ sơ nhập học, chuẩn bị salekit, in form mẫu.

– Hỗ trợ đưa PH tham quan cơ sở & các event theo phân công (đặt booth lấy data, hội thảo, B2B, kết nối…).

– Hỗ trợ PH ghi nhận thông tin, Telesales data PH & trực sảnh tuyển sinh khi TSCS có việc bận đột xuất, ra ngoài khảo sát/ chạy sự kiện.

– Hỗ trợ các công việc khác theo phân công của tổ trưởng/TBP.

– Nữ tuổi từ 18-30 tuổi.

– Trình độ: 12/12 trở lên.

– Giọng nói truyền cảm, dễ nghe.

– Giao tiếp tốt, có kỹ năng lắng nghe và thuyết phục tốt.

– Nhanh nhẹn, nhiệt tình và linh hoạt khi giải quyết các tình huống với khách hàng.

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn giáo dục, telesales, call centre,..

– Nơi làm việc: Làm việc tại các cơ sở cụm trường Quận 12 và Huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

– Lương: 3tr/tháng, Hỗ trợ cơm trưa tại trường.

– Được làm việc trong môi trường lành mạnh, phát triển ổn định.

– Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn Năm (13th), Thưởng KPIs, Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương… khi ký hợp đồng chính thức.

– Được hỗ trợ làm báo cáo thực tập đối với sinh viên sắp ra trường.

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0934 122 246 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.