tuyển gấp

Trưởng bộ phận Kỹ năng

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo , — Quản lý điều hành
  • Chia sẻ:

Tổng quan công việc

  • Mức lương Thoả thuận
  • Cấp bậc Tổ trưởng
  • Kinh nghiệm Hơn 5 năm
  • Giới tính Không yêu cầu
  • Bằng cấp Đại học
  • Cụm trường Tất cả các cơ sở
  • Số lượng 1
  • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway Tuệ Đức) tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau. 

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Giới thiệu công việc 

Pathway Tuệ Đức là một trong những ngôi trường đặc biệt, nơi mà ở đó, mọi người thường nghĩ đến là trường dạy kỹ năng và đạo đức tuyệt vời cho trẻ. Pathway Tuệ Đức đã xây dựng và phát triển hoàn thiện 7 bộ môn kỹ năng, gồm Võ thuật, Bơi – Lặn, Sinh tồn, Rèn luyện quân đội, Mỹ thuật, Âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. 

Để đảm bảo chất lượng chuyên môn và điều phối nhân sự được hiệu quả, Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm Trưởng bộ phận Kỹ Năng, người có khả năng xây dựng và triển khai các hoạt động giảng dạy kỹ năng tại các cơ sở trường học, người biết cách điều phối và tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh từ MN-TiH-THCS-THPT.

Không nhất thiết phải là người am hiểu một cách sâu sắc về 7 bộ môn kỹ năng này, nhưng thầy cô phải là người hiểu được giá trị cốt lõi của từng bộ môn và biết cách để tạo động lực, thúc đẩy team làm việc một cách hiệu quả. 

Bên cạnh đó, chúng tôi tìm kiếm ứng viên có tố chất lãnh đạo, khả năng gắn kết đội ngũ và thật sự tâm huyết với giáo dục, là những người có hoài bão và ước mơ lớn.

Gia nhập ngôi nhà chung Pathway Tuệ Đức, thầy cô sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa mang đậm dấu ấn Pathway Tuệ Đức do chính thầy cô lên kế hoạch và thực hiện. Sau những chương trình, thầy cô sẽ được củng cố và phát triển tốt hơn nữa chuyên môn của mình thông qua các chương trình sự kiện nội bộ và các chương trình dã ngoại đầy hấp dẫn và thú vị. 

Vai trò của Trưởng bộ phận Kỹ năng

– Phối hợp Hội đồng chuyên môn xây dựng mục tiêu, kế hoạch hành động và tổ chức cho các bộ môn Kỹ năng xây dựng giáo trình, giáo án, các văn bản liên quan đến chuyên môn của Tổ bộ môn.

– Phối hợp Ban Giám hiệu phân bổ tiết học, nhân sự giáo viên kỹ năng cho phù hợp với nhu cầu thực tế ở từng khối cấp.

– Vận hành hiệu quả hoạt động của team Kỹ năng cụm, lên kế hoạch và triển khai đào tạo đội ngũ giáo viên kỹ năng.

– Quản lý chi phí, ngân sách của team Kỹ năng thuộc cụm phụ trách.

– Phối hợp cùng các Trưởng/ Phó bộ môn Kỹ năng giải quyết các sự vụ, vấn đề phát sinh theo cụm chuyên trách.

– Thực hiện các công tác liên quan khác theo sự chỉ đạo của Cấp Quản Lý.

Tiêu chí tuyển dụng

Tốt nghiệp Đại Học trở lên, chuyên ngành Giáo dục Thể chất/ Quản lý Thể thao; hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

– Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm giáo viên kỹ năng hoặc quản lý/huấn luyện đội nhóm kỹ năng tại các hệ thống trường học, trung tâm đào tạo, CLB ngoại khóa/hướng đạo sinh…

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong rèn luyện quân đội/dã ngoại sinh tồn và có khả năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện giáo dục trải nghiệm.

– Là người có tính cách tự tin, khiêm tốn, mạnh mẽ và quyết liệt.

– Có khả năng xây dựng, điều phối các chương trình, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại. 

–  Nơi làm việc: Q3, Q7, Q8, Q12, TP.Thủ Đức, Bình Chánh, Gò Vấp, Tân Bình.

(Ưu tiên ứng viên có thể làm việc tại các cơ sở khu vực TP. Thủ Đức)

Quyền lợi của bạn 

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương… 

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường. 

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

– Có cơ hội được học, sáng tạo các ý tưởng mới.  

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển 

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0963 035 978 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

File đính kèm

Các công việc khác bạn có thể thích

0984 766 469