tuyển gấp

Chuyên gia/ Trưởng bộ phận / Trưởng nhóm Tuyển Sinh & Chăm Sóc Phụ Huynh

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo , — Tư vấn/ Chăm sóc phụ huynh
 • Ngày đăng : 18/05/2023
 • Nộp đơn trước : 18/06/2023
 • 20 hồ sơ đã ứng tuyển
 • Lượt xem: 394
 • Chia sẻ:

Tổng quan công việc

 • Mức lương Thỏa thuận
 • Cấp bậc Tổ trưởng
 • Kinh nghiệm 3 năm
 • Giới tính Không yêu cầu
 • Bằng cấp Đại học
 • Cụm trường Tất cả các cơ sở
 • Số điện thoại 0984 766 469 - Mr Sang
 • Số lượng 2
 • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/ Huyện Quận 7Quận 8Quận 12Quận Gò VấpQuận Tân BìnhHuyện Bình Chánh

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway Tuệ Đức) tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau. 

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Giới thiệu công việc

Trước sự đón nhận, tin tưởng vào phương pháp giáo dục của Pathway Tuệ Đức từ cộng đồng, lần lượt cơ sở mới của Pathway Tuệ Đức ra mắt trong niềm kỳ vọng vào hành trình gieo hạt giống học tập hạnh phúc rộng khắp.

Đến nay, Pathway Tuệ Đức không chỉ mở rộng với hơn +18 cơ sở ở các quận huyện tại TP. HCM mà còn trải dài cấp học từ Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT với khát khao học sinh được tham gia trọn vẹn hành trình nuôi dưỡng đạo đức, trau dồi trí tuệ, rèn luyện nghị lực từ tuổi mầm non đến lớp 12.

Đó là cả 1 chặng đường không ngừng nổ lực của tập thể, thầy cô anh chị CBNV hệ thống Pathway Tuệ Đức, đặc biệt là đội ngũ Tuyển sinh và Chăm sóc Phụ huynh, họ là những cầu nối vững chắc nhất kết nối những thế hệ trẻ đến với Pathway Tuệ Đức.

Chúng tôi rất vui được chào đón những anh chị gia nhập ngôi nhà chung Pathway Tuệ Đức để cùng nhau gieo những hạt giống niềm tin, cùng nhau tạo dựng 1 thế hệ trẻ biết sống ý nghĩa cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

1. Vai trò Chuyên gia Tuyển sinh và Chăm sóc Phụ huynh

– Đào tạo: Nghiệp vụ TS, kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng.
– Quan sát, đánh giá việc áp dụng các kiến thức được đào tạo tại cơ sở.
– Tham gia R&D: Chuyên môn, nghiệp vụ TS&CSPH, thị trường.
– Tham gia lập kế hoạch TS&CSPH.
– Phát triển Parent Relationship (Tổ chức sự kiện TS hệ thống: Parent Camp, Hội nhập, Gia đình tỉnh thức).
– Triển khai thực hiện đồng bộ các quy trình nghiệp vụ, quy trình phối hợp liên phòng ban.
– Giải quyết sự vụ khó.
– Tìm kiếm và phát triển đối tác cấp hệ thống để mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.

Nơi làm việc: Vì tính chất công việc theo cụm sẽ có di chuyển thường xuyên tại cơ sở lân cận khu vực TP. HCM cụm phụ trách, sẽ ưu tiên nơi làm việc gần nhà ứng viên để thuận tiện di chuyển. Tuỳ năng lực ứng viên, có thể cân nhắc các vị trí cao hơn dựa trên thành tích đạt được trong công việc.

2. Vai trò Trưởng bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc Phụ huynh

– Tổ chức thực hiện các hoạt động Tuyển sinh & CSPH theo kế hoạch đã phê duyệt. Phân bổ chỉ tiêu Tuyển sinh cho các nhân viên/chuyên viên/ tổ trưởng dưới quyền quản lý trực tiếp đảm bảo đạt mục tiêu tháng/quý/năm.

– Quản lý danh sách phụ huynh hiện có và mở rộng data phụ huynh tiềm năng thông qua các hoạt động tuyển sinh trực tiếp tại các trường học, khu cư dân quanh trường,…và các hoạt động online qua các kênh mạng xã hội,…

– Phối hợp quản lý vận hành cùng BGH tổ chức, điều phối các hoạt động, sự kiện, hội thảo tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Pathway Tuệ Đức bảo đảm tỷ lệ phụ huynh đăng ký ghi danh.

– Giám sát các hoạt động tiếp nhận hồ sơ ghi danh, hồ sơ nhập học và thu phí của học sinh mới nhằm đảm bảo tính chính xác và thuận lợi cho Phụ huynh.

– Giám sát và đánh giá chất lượng dịch vụ và công việc của bộ phận mình, đưa ra các giải pháp cải tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ; đảm bảo tất cả các dịch vụ cung cấp tới phụ huynh đạt tiêu chuẩn của thương hiệu.

– Cập nhật dữ liệu, phân tích thông tin thị trường cho trưởng phòng Tuyển sinh & CSPH và Quản lý vận hành, đề xuất chương trình hành động theo đặc thù từng Cơ sở/ Cụm phụ trách.

– Tổ chức thực hiện việc lấy ý kiến khảo sát của phụ huynh hiện tại, tổng hợp và phân tích các điểm cần cải thiện và phối hợp với Ban Giám hiệu các trường để giải quyết các ý kiến của phụ huynh, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao tỉ lệ hài lòng của phụ huynh.

– Báo cáo kế hoạch, tiến độ và kết quả công tác.

Nơi làm việc: Vì tính chất công việc theo cụm sẽ có di chuyển thường xuyên tại cơ sở lân cận khu vực TP. HCM cụm phụ trách, sẽ ưu tiên nơi làm việc gần nhà ứng viên để thuận tiện di chuyển. Tuỳ năng lực ứng viên, có thể cân nhắc các vị trí cao hơn dựa trên thành tích đạt được trong công việc.

3. Vai trò Trưởng nhóm/Tổ trưởng Tuyển sinh và Chăm sóc Phụ huynh

– Lập kế hoạch, triển khai và giám sát tiến độ các hoạt động tuyển sinh & CSPH hàng tháng/quý/năm đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh & CSPH được giao.

– Chịu trách nhiệm xây dựng quan hệ với các tổ chức, trường học, đối tác và cộng tác viên để đảm bảo nguồn phụ huynh tiềm năng.

– Điều phối công việc và phân nhiệm vai trò cho nhân viên/ chuyên viên tuyển sinh & CSPH.

– Thực hiện các công việc tư vấn nhằm đạt KPI cá nhân & KPI của khối/cấp phụ trách.

– Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tham mưu với Ban Giám đốc về công tác tuyển sinh.

– Đầu mối triển khai công việc tuyển sinh từng khối/cấp với Quản lý vận hành, BGH cùng các bộ phận liên quan khi triển khai các chương trình, sự kiện, hội thảo tuyển sinh,…

– Báo cáo kế hoạch tuyển sinh & CSPH định kỳ và theo yêu cầu Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng.

Nơi làm việc: Vì tính chất công việc theo cụm sẽ có di chuyển thường xuyên tại cơ sở lân cận khu vực TP. HCM cụm phụ trách, sẽ ưu tiên nơi làm việc gần nhà ứng viên để thuận tiện di chuyển. Tuỳ năng lực ứng viên, có thể cân nhắc các vị trí cao hơn dựa trên thành tích đạt được trong công việc.

Tiêu chí tuyển dụng

– Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Dịch vụ, Marketing, Kinh doanh và các chuyên ngành liên quan Kinh tế khác.

– Ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh, CSKH hoặc đã làm việc tại hệ thống trường học, trung tâm đào tạo, mới ra trường có thể đào tạo.

– Am hiểu chuyên môn nghiệp vụ, hiểu biết lĩnh vực kinh doanh

– Kỹ năng xây dựng mối quan hệ, thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu khách hàng;

– Kỹ năng quản lý, lãnh đạo và huấn luyện;

– Kỹ năng phân tích, dự báo, kỹ năng đàm phán, thuyết phục và giải quyết vấn đề tốt.

– Đam mê lĩnh vực Giáo dục, đặc biệt mảng Tuyển sinh và Chăm sóc phụ huynh.

– Dám dấn thân, đảm đương mọi nhiệm vụ công việc được phân công.

– Bản lĩnh, quyết đoán, trách nhiệm cao trong công việc. 

– Tinh thần phụng sự, giải quyết nhanh, dứt điểm, thỏa đáng các vấn đề của đồng đội, đối tác, khách hàng,…

Quyền lợi của bạn

– Lương thỏa thuận theo năng lực. 

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương… 

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường. 

–  Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

– Có cơ hội được học, sáng tạo các ý tưởng mới.

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0963 035 978 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

File đính kèm

Các công việc khác bạn có thể thích

0984 766 469