tuyển gấp

• Kinh nghiệm Hơn 5 năm
  • Giới tính Không yêu cầu
  • Cụm trường Tất cả các cơ sở
  • Số điện thoại 0984 766 469 - Mr Sang (Phòng Tuyển dụng)
  • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
  • Quận/ Huyện

Pathway Tuệ Đức luôn phấn đấu trở thành hệ thống trường hạnh phúc, tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, nơi thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, ý thức trách nhiệm và biết sống vì cộng đồng. Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, biến những điều bình thường thành phi thường. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão to lớn với nền giáo dục và khát vọng được gieo những hạt giống tốt đẹp đến các thế hệ mai sau.

Giới thiệu về công việc

Pathway Tuệ Đức tự hào là một trong những môi trường luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, với sứ mệnh tạo nên một ngôi trường hạnh phúc, nơi mà quý thầy cô và anh chị CB-NV có cơ hội được học tập, được trải nghiệm và phát triển năng lực chuyên môn cùng lộ trình thăng tiến cụ thể.

Không phải nhân sự nào bước vào tổ chức cũng có thể làm việc theo một guồng quay hoàn hảo và khi doanh nghiệp khởi sự một dự án mới, rất cần một bàn tay quyền lực có thể nâng cao, bồi dưỡng và đào tạo chuyên môn cho toàn bộ nhân viên tham gia dự án, nhằm đảm bảo doanh nghiệp lớn mạnh từng ngày.

Qua đó, chúng ta thấy công tác đào tạo và phát triển con người cực kì quan trọng, nhất vị thế Trưởng phòng đào tạo và Phát triển.

Chúng tôi còn kì vọng quý anh chị và thầy cô đồng hành cùng Pathway Tuệ Đức xây dựng kế hoạch, chương trình, chiến lược và triển khai thực hiện các hoạt động đào tạo huấn luyện nhân viên toàn Hệ thống trường nhằm xây dựng 1 tập thể chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

A. Vai trò của Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển

1. Chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược đào tạo, phát triển nguồn nhân lực toàn hệ thống.

– Chịu trách nhiệm chính trong công tác quản lý đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho toàn Công ty.
– Đào tạo & định hướng cho CBNV trong việc phát triển chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng.

2. Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai quy chế, quy trình đào tạo quản lý tập trung, tổ chức, giám sát công tác đào tạo trên toàn hệ thống

– Quản lý thông tin về nhu cầu đào tạo của từng cá nhân, phòng ban, đội nhóm trong toàn Hệ thống.
– Thiết kế lộ trình đào tạo, khung kế hoạch đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo.
– Quản lý hồ sơ, tài liệu đào tạo theo quy định.
– Thảo luận với chuyên gia đào tạo về nội dung và phương pháp giảng dạy trong chương trình đào tạo.
– Quản lý chi phí. Quản trị rủi ro và đề xuất cho cấp quản lý (nếu có).

3. Chịu trách nhiệm phát triển các công cụ theo dõi đánh giá

– Tổ chức theo dõi, quản lý các khóa đào tạo và đánh giá chất lượng/hiệu quả sau đào tạo.
– Thực hiện báo cáo tổng kết khóa đào tạo và đề xuất cải tiến chương trình đào tạo, nghiên cứu chất lượng đào tạo.
– Tổ chức các cuộc họp chuyên môn, họp đánh giá, họp kế hoạch liên quan đến phòng đào tạo, tổ chức dự giờ thường xuyên tại các lớp học để đánh giá năng lực giáo viên/giảng viên đào tạo.

4. Quản lý ngân sách đào tạo

– Xây dựng và kiểm soát hiệu quả sử dụng ngân sách đào tạo.

5. Thực hiện một số công việc khác liên quan đến khối Quản trị nguồn nhân lực theo sự phân công của Quản lý trực tiếp (nếu có)

B. Vai trò của Chuyên viên Đào tạo và Phát triển

1. Phân tích nhu cầu đào tạo (20%)

– Phối hợp với các Quản lý để xác định nhu cầu cần đào phù hợp với mục tiêu Bộ phận/Phòng ban.
– Áp dụng các phương pháp/công cụ để đo lường hiệu quả, nâng cao chất lượng chương trình ở các lần kế tiếp.
– Sử dụng các công cụ báo cáo (Google Data Studio, Google Sheet….) để làm các báo cáo real-time và tổng kết theo định kỳ.

2. Thiết kế tài liệu đào tạo & phương pháp đào tạo (30%)

– Xây dựng và phát triển tài liệu đào tạo.
– Sáng tạo phương pháp đào tạo để tiếp cận hiệu quả với từng đối tượng Bộ phận/Phòng ban.
– Cải thiện chất lượng đào tạo thông qua các công cụ hỗ trợ.

3. Triển khai các chương trình đào tạo (30%)

– Đào tạo hội nhập, support các kỹ năng mềm cần thiết cho nhân viên mới như kỹ năng giao tiếp, hoạch định, giải quyết vấn đề,…

4. Điều phối các chương trình đào tạo & Tìm kiếm các đơn vị đào tạo (10%)

– Làm việc chặt chẽ với Quản lý Bộ phận/Phòng ban và chuyên viên đào tạo – Đối tác (L&D Partner) để tổ chức và cải thiện chất lượng chương trình đào tạo.
– Theo dõi ngân sách, làm đề xuất chi phí (nếu có).

5. Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp (10%)

– Tốt nghiệp trình độ Đại học các ngành liên quan đến Nhân sự, Đào tạo/Giảng dạy, hoặc ngành liên quan.

– Kinh nghiệm từ 5-7 năm trở lên tại vị trí tương đương hoặc các lĩnh vực liên quan (từng làm trong môi trường giáo dục là một lợi thế).

– Có khả năng xây dựng khung năng lực, phát triển đội ngũ kế thừa.

– Am hiểu thị trường và các phương pháp đào tạo.

Khả năng đào tạo và phát triển đội ngũ.

– ​Nơi làm việc: Văn phòng Tuệ Đức Trung Tâm, 111 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM (Quận 2).

– Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, đi dã ngoại hàng năm, nghỉ hè hưởng nguyên lương…

– Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, nhân văn, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

– Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường.

– Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

– Có cơ hội được học, sáng tạo các ý tưởng mới.

– Cụm trường Bình Chánh (Q3, Q7, Q8, Bình Chánh) & VP. Tuệ Đức trung tâm: 0984 766 469 – Mr Sang.

– Cụm trường Thủ Đức (Q2, Q9, Thủ Đức): 0963 035 978 – Ms Cơ.

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.