KHÁM PHÁ SỨC MẠNH AI TỐI ƯU HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC

Ngày 22/06/2024 vừa qua, thầy Nguyễn Minh Sang đại diện Phòng Tuyển dụng và Đào tạo – Phát triển hệ thống Pathway Tuệ Đức đã có buổi chia sẻ chuyên đề hấp dẫn “Ứng dụng AI – Tối ưu hiệu suất công việc” với mục tiêu mang đến những kiến thức & các công cụ hữu ích giúp nâng cao hiệu quả công việc giảng dạy hàng ngày của đội ngũ GV-CBNV.

Thông qua chương trình, hơn 30 giáo viên mầm non tại cơ sở Fuji Nam Long và Đoàn kết tại TP. Thủ Đức được giới thiệu cụ thể khái niệm AI (trí tuệ nhân tạo) và hành trình phát triển AI. Cách một sản phẩm trí tuệ nhân tạo ngày càng chiếm lĩnh thị trường như thế nào, đặc biệt trong giáo dục.

Chuyên đề đã khơi dậy sự hào hứng và thích thú lớn các cô khi ứng dụng AI vào công việc, không chỉ dừng lại ở lý thuyết, mà còn đi sâu vào các ứng dụng thực tiễn bao gồm:

– Soạn Giáo Án hiệu quả: Các ứng dụng AI tự động hóa quy trình soạn giáo án, tạo nội dung bài giảng, tạo đề thi,v.v…giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian & nâng cao chất lượng bài giảng.

– Tạo Hình Ảnh AI: Các ứng dụng AI tạo ra những hình ảnh minh họa sinh động theo nhu cầu, giúp bài giảng thêm phần hấp dẫn và dễ hiểu.

– Tạo Slide Chuyên Nghiệp: Các ứng dụng AI tạo tự động slide thuyết trình với bố cục, màu sắc và nội dung chuyên nghiệp, nhanh gọn.

– Tạo Video Và Soạn Nhạc: Các ứng dụng AI tạo ra những video và bản nhạc sinh động, nâng cao tính tương tác và thú vị cho bài giảng.

Hãy cùng chờ đón những thay đổi tích cực của thầy cô giáo hệ thống Pathway Tuệ Đức trong thời gian sắp tới. Với sự hỗ trợ của AI, thầy cô tin tưởng sẽ ngày càng phát huy tối đa hiệu suất công việc bản thân và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho các con.

Bộ phận Đào tạo Phát triển tin tưởng rằng AI sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các thầy cô nâng cao hiệu suất và chất lượng giảng dạy, góp phần xây dựng một nền giáo dục hiện đại và tiên tiến.

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.