KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THANH NHẠC BẰNG KỸ THUẬT THANH NHẠC VÀ LUYỆN THANH CHO HỌC SINH

Thầy cô có biết rằng giọng hát không chỉ là một công cụ biểu đạt mà còn là một hành trình khám phá bản thân?

Ngày 28/06 vừa qua, Thầy Minh Nhựt – Quyền Trưởng Hội đồng chuyên môn Kỹ năng Pathway Tuệ Đức đã có buổi chia sẻ về “Kỹ Thuật Thanh Nhạc và Luyện Thanh cho Học Sinh” với hơn 10 Giáo viên Âm nhạc với mục tiêu giúp thầy cô ôn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và truyền cảm hứng hơn đến học sinh trong thế giới âm nhạc đầy sắc màu.

Thông qua chương trình, các thầy cô hiểu sâu hơn kỹ thuật luyện thanh hiện đại, hiệu quả được áp dụng tại các trường âm nhạc hàng đầu thế giới hay các yếu tố cấu thành nên giọng hát, từ đó hiểu rõ hơn sức mạnh của âm thanh.

Hơn thế nữa, thầy cô sẽ biết cách tổ chức một buổi luyện thanh hiệu quả, thực hành chuyên sâu giải phóng hình thể, giọng hát, điều khiển cột hơi, áp suất hơi, thanh quản, nắp thanh quản, cách xác định và điều khiển vị trí âm thanh cùng những mẹo ứng dụng nhanh trong ca hát.

Pathway Tuệ Đức tin rằng mỗi giáo viên đều là những viên ngọc sáng quý giá.

Buổi đào tạo sẽ là bước đệm cần thiết giúp các thầy cô ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng và chuyên môn, từ đó trở thành những giáo viên xuất sắc hơn, đóng góp nhiều hơn vào việc xây dựng ngôi trường hạnh phúc, nơi mỗi học sinh đều được phát triển toàn diện và cảm nhận niềm vui trong học tập.

——

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.