MỘT MẦM CÂY ĐƯỢC GIEO, MỘT HẠT GIỐNG TỬ TẾ ĐƯỢC LAN TỎA

Tại Pathway, Tử tế là nét đẹp văn hoá được lan tỏa mạnh mẽ. Thầy cô luôn chú trọng trao truyền những hạt giống tử tế một cách trọn vẹn và thực tế đến các thế hệ học sinh như một phần quan trọng trên hành trình thổi hồn nhân cách.

Trong chương trình Hè Trưởng Thành được tổ chức cho khối Tiểu học vừa qua, học sinh không chỉ được rèn luyện tinh thần chiến binh đầy bản lĩnh, mạnh mẽ mà còn được thực hành sự tử tế với thiên nhiên thông qua hoạt động trồng cây.

Con nâng niu từng cây giống như nâng niu sự sống của thiên nhiên đầy trân trọng, biết ơn, để con biết rằng “có một cây là có rừng”.

Con cùng các bạn đào từng cái hố nhỏ để trồng cây vào đất với rất nhiều cẩn thận vì con biết rằng mình đang góp sức bảo vệ môi trường.

Từng hành động của con đều rất tỉ mỉ với hy vọng những cây nhỏ con trồng rồi sẽ vươn tán rộng đón nắng mai, trở thành những cây xanh cứng cáp, lớn khỏe, góp phần phủ xanh cho Trái Đất.

Khoảnh khắc ấy, thầy cô tin rằng không chỉ là hành động trồng cây, con đã thật sự gieo những hạt mầm tử tế để “làm giàu” thêm cho tâm hồn của mình và lan tỏa đến những người xung quanh.

—————–

Chào mừng bạn đến với Ngôi trường Hạnh phúc!

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.