NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG PATHWAY TUỆ ĐỨC – PATHWAY ACADEMY 2024

Ngày hội tuyển dụng Pathway Tuệ Đức – Pathway Academy 2024 được tổ chức tại cơ sở Pathway Academy Thạnh Mỹ Lợi – TP. Thủ Đức với mục tiêu tìm kiếm những cộng sự, những giáo viên tâm huyết với giáo dục để cùng hệ thống kiến tạo Ngôi trường Hạnh phúc.

Với hơn 20 cơ sở trường đang hoạt động, chúng tôi tự hào đem đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động trải nghiệm phát triển Thân – Tâm – Trí, phát triển chuyên môn, kỹ năng mềm, có cơ hội được làm, được học, được trải nghiệm ý tưởng mới.

Hãy ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này!

Đăng ký tham gia ngay: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSe1wtgW5bVPdC…/viewform

Thời gian tổ chức: 7:30 – 17:00 | 13/07/2024

Địa điểm: Cơ sở Mầm non Tiểu học Thạnh Mỹ Lợi: Số 02, Đường 92-TML, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG TRONG NGÀY HỘI:

🌻 Hiệu trưởng/ Phó hiệu trưởng/ Trợ lý Ban giám hiệu K12

🌻 Trưởng bộ phận/ Giáo viên Kỹ năng (Harmony/Mỹ thuật/Âm nhạc)

🌻 Trưởng bộ phận Bán trú

🌻 Chuyên viên Phát triển chương trình Tiếng Việt/ Tiếng Anh K12

🌻 Giáo viên Mầm non/ Tiểu học/ Trung học/ Tiếng Anh

🌻 Tổ trưởng Tiếng Anh Mầm non/ Tiểu học/ Trung học

🌻 Các vị trí tuyển dụng khác: Nhân sự bộ phận Bếp, Tuyển sinh & Chăm sóc Phụ huynh

Thầy cô và anh chị vui lòng đăng ký tham dự Ngày hội tuyển dụng theo link dưới đây và đính kèm CV cá nhân để xác nhận tham dự ngày hội.

Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và xác nhận hoàn tất đăng ký tham dự qua email hoặc điện thoại đến bạn để Ngày hội Tuyển dụng được diễn ra một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Đặc biệt, 100 ứng viên đăng ký tham gia sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn từ BTC ngày hội.

QUYỀN LỢI KHI THAM DỰ NGÀY HỘI

Được tham gia minigame có quà;

Được tham gia workshop hấp dẫn “Chinh phục Nhà tuyển dụng bằng sự khác biệt” từ thầy Trịnh Thành Thịnh – CEO Pathway Tuệ Đức, bắt đầu từ 08:30 cho đến 10:00 cùng ngày.

Được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đội ngũ anh chị quản lý tại hệ thống Pathway Tuệ Đức – Pathway Academy;

Có cơ hội trở thành cộng sự chính thức cùng hệ thống kiến tạo Ngôi trường Hạnh phúc.

Hy vọng ngày hội sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích đến quý anh chị và thầy cô.

Hẹn gặp thầy cô và anh chị vào ngày 13/07/2024.

——

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.