NHỮNG ĐIỀU TỐT LÀNH ĐỀU BẮT NGUỒN TỪ YÊU THƯƠNG

Dạy con biết yêu thương, sẻ chia là một hành trình dài cần sự kiên trì và nỗ lực của đội ngũ Giáo viên – CBNV hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

Với triết lý giáo dục 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, Pathway Tuệ Đức truyền cảm hứng đến con về những điều tốt lành bắt nguồn từ yêu thương. Thông qua từng bài học, con hiểu được rằng tình yêu thương sẽ giúp con xoa dịu và chữa lành mọi nỗi đau. Con biết yêu thương ngay từ nhỏ sẽ là nền tảng để con trở thành người có nhân cách tốt trong tương lai.

Thông qua từng hoạt động trải nghiệm, con xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Từ đó tạo ra môi trường hòa hợp, chia sẻ cảm xúc và giúp đỡ mọi người.

Thầy cô giáo tại Pathway Tuệ Đức không chỉ truyền dạy kiến thức lý thuyết mà còn thông qua các hoạt động case study thực tế giúp con cân bằng cảm xúc thông qua quan sát hơi thở, tĩnh tâm, chia sẻ và lắng nghe tích cực để các con ý thức được hành động của mình, tôn trọng ý kiến của người khác, phản biện trên tinh thần xây dựng. Từ đó tạo ra môi trường hòa hợp, chia sẻ cảm xúc và giúp đỡ mọi người.

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.