[PATHWAY VOICE TALENTS] NHÌN LẠI NHỮNG PHẦN DỰ THI ĐẶC SẮC ĐÃ CHINH PHỤC BAN GIÁM KHẢO TẠI VÒNG 1: TRẢI NGHIỆM TÀI NĂNG

Trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính và đong đầy cảm xúc, Pathway Voice Talents đã tìm thấy 20 gương mặt xuất sắc tham gia vào dự án lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng với sự dẫn dắt bởi Đạo diễn lồng tiếng chính thức của bộ phim.

Chuyến xe Pathway Voice Talents chở theo niềm đam mê và mong muốn chinh phục thử thách để tỏa sáng với giọng nói của các thí sinh đã khởi hành với gần 200 màu sắc khác nhau và trải qua một hành trình đáng nhớ.

Hành trình ấy đã được Ban Tổ chức ghi lại một cách chân thực và đầy thú vị.

Ngay từ vòng 1: Trải nghiệm tài năng – tại điểm khởi hành của chuyến xe ước mơ Pathway Voice Talents các bạn đã để lại nhiều ấn tượng và bất ngờ cho Ban Giám khảo.

Các thầy cô và anh chị có đang mong chờ để xem lại những phần thể hiện đầy tài năng của các thí sinh?

Sân chơi nghệ thuật Pathway Voice Talents 2024 không chỉ là cơ hội để học sinh khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong, sẵn sàng bứt phá giới hạn để thể hiện sự sáng tạo và đam mê với giọng nói của mình, cũng như Vun bồi TRÍ THÔNG MINH CẢM XÚC (EQ) thông qua trải nghiệm nhập vai và thấu hiểu đa dạng nhân vật từ các vòng thi.

Chương trình sẽ trải qua 4 vòng thi để chọn ra những thí sinh thực hiện lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình chiếu rạp và được tham dự buổi Premiere ra mắt phim do chính mình lồng tiếng.

Hành trình của các thí sinh tại Pathway Voice Talents 2024 sẽ được ghi lại chân thực và sống động qua từng tập phim, phát sóng vào 19h00 thứ Hai hàng tuần trên các nền tảng Youtube và Fanpage của Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy bắt đầu từ ngày 24/06/2024.

——-

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.