Điệp Vũ

 • Điện thoại: +84937277959
 • Giáo dục/ Đào tạo
 • Chung cư Lê Thành Khu B, Đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Thành viên kể từ, 10/02/2023

Về Điệp Vũ

 • Trình độ học vấn Đại học
 • Độ tuổi 38 - 42 tuổi
 • Giới tính Nữ
 • Kinh nghiệm 1 - 3 năm

Về tôi

Xin chào các anh/chị quản lý nhân sự Trường Tuệ Đức.

Tôi là Vũ Thị Mộng Điệp. Tôi được biết về trường thông qua ông xã của tôi. Với mong muốn thay đổi bản thân, mang lại giá trị cho cuộc sống này, nên khi nghe về trường và cơ hội tuyển dụng, tôi mong muốn được tham gia cùng đội ngũ trường để có thể phát triển bản thân và đồng thời giúp cho các con tôi cũng như các bạn nhỏ khác cũng có thể thay đổi và mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Vì vậy, tôi rất hi vọng anh/chị cho tôi cơ hội được tham gia đội ngũ trường. Cần thêm thông tin chi tiết, anh/chị có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại: 0937277959 hoặc email: diepvu18@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn!

Giáo dục

 • Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM 2009 - 2011

  Cử nhân Tài chính Ngân hàng

  Tôi tốt nghiệp văn bằng 2 chuyên ngành Tài chính ngân hàng của ĐH Ngân hàng TP. HCM

 • Trường Đại học Sư phạm TP. HCM 2003 - 2007

  Cử nhân sư phạm

  Tôi tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh của ĐH Sư phạm TP. HCM

Trải qua

 • Công ty TNHH TM DV và Xuất nhập khẩu Khang An2022 - Hiện nay

  Nhân viên kế toán kiêm hỗ trợ pháp lý

  – Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của ban Giám đốc, phụ trách hồ sơ pháp lý của công ty, thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh, soạn thảo văn bản, quyết định, xem hồ sơ, hợp đồng cho các bộ phận trước khi trình Giám đốc phê duyệt. – Thực hiện nhập liệu, xuất hóa đơn, theo dõi đơn hàng, đối chiếu công nợ, chứng từ ngân hàng, làm tờ khai thuế giá trị gia tăng, và các công việc liên quan đến kế toán. – Các việc khác theo sự chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp và gián tiếp

 • Công ty TNHH MTV Cửa hàng Nông Nghiệp 360 2019 - 2022

  Thư ký – Trợ lý TGĐ kiêm chuyên viên pháp chế

  – Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của ban GĐ, phụ trách hồ sơ pháp lý của công ty, thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh, soạn thảo văn bản, quyết định, xem hồ sơ, hợp đồng cho các bộ phận trước khi trình GĐ phê duyệt. – Phụ trách mảng tín dụng ngân hàng cho các công ty, soạn hồ sơ cấp tín dụng, theo dõi khoản vay, lãi, đáo hạn, làm hồ sơ giải ngân. – Hỗ trợ kinh doanh, kế toán, lên đơn hàng, kiểm tra tiền về, đi tiền hàng, xuất hóa đơn, lấy sổ phụ ngân hàng, làm hồ sơ liên quan đến ngân hàng như mở tài khoản, thay đổi thông tin, đăng ký các dịch vụ ngân hàng, v.v…

 • Công ty TNHH MTV Cửa hàng Nông Nghiệp 3602018 - 2019

  Chuyên viên Hành chánh - nhân sự

  – Quản lý lao động, hợp đồng lao động, giải quyết chế độ BHXH, BHYT, …; – Thực hiện công tác tuyển dụng: đăng tuyển, phỏng vấn đúng quy trình, kịp thời, hiệu quả; – Theo dõi, quản lý tài khoản công ty tại các trang web tuyển dụng – Quản lý, cập nhật hồsơ nhân sự công ty – Hoàn tất các thủ tục cần thiết đối với nhân viên mới – Theo dõi và báo cáo biến động nhân sự định kỳ tháng/quý/năm hoặc theo chỉ đạo; – Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc hành chính văn phòng bao gồm văn thư lưu trữ, soạn thảo các văn bản như thông báo, tờ trình, quyết định liên quan đến các hoạt động chung của Công ty; – Thực hiện các công việc phát sinh khi có yêu cầu và chỉ đạo của các cấp quản lý trực tiếp và gián tiếp.

 • Trường Mầm Non Mỉm Cười 2017 - 2018

  Nhân viên văn phòng kiêm trợ lý

  – Làm các công việc văn phòng ở trường học như làm file thực đơn, gửi thông tin, thông báo cho phụ huynh, giải đáp thắc mắc, cũng như tiếp khách tham quan trường, hỗ trợ giáo viên trong các hoạt động ngoại khóa, lễ hội, cập nhật lịch hàng tuần của giáo viên, lên lớp quan sát và dự giờ để có cơ sở đánh giá năng lực giáo viên. – Ngoài ra với chức danh trợ lý cho Quản lý người Nhật, tôi biên phiên dịch tiếng Anh cho nhân viên và khách hàng, làm các công việc theo yêu cầu của quản lý như báo giá, mua đồ dùng cho trường, đặt khách sạn, cuộc hẹn, chiến lược quảng cáo, báo cáo hàng tuần, hàng tháng, tham gia các cuộc họp, chuẩn bị hồ sơ, góp ý kiến trong các vấn đề đánh giá năng lực nhân viên định kỳ, phối hợp với Ban giám hiệu xử lý các sự vụ phát sinh và các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý.

 • Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam 2015 - 2017

  Giao dịch viên

  - Tiếp đón, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, trực tiếp xử lý, thực hiện các giao dịch; tiếp cận, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ ngân hàng; - Giải đáp thắc mắc của khách hàng; thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng của ngân hàng. - Thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thu chi tiền mặt, tính và thu phí dịch vụ, thu lãi vay, thu đổi ngoại tệ, thu đổi công trái, thu đổi tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông, thu nợ, giải ngân, thực hiện dịch vụ nhận và chuyển ủy nhiệm thu cho các đối tác; hậu kiểm các chứng từ liên quan tới các giao dịch.

 • Cty TNHH SX TM Đại Việt Hương 2018 - 2012

  Nhân viên Marketing

  - Thực hiện tìm hiểu thị trường, phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm cũ. - Tham gia các hội chợ trong và ngoài nước, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu khách hàng, phân khúc thị trường. - Thực hiện mua bán các nguyên liệu, bao bì cho việc sản xuất. - Thực hiện theo sự phân công của cấp trên

0984 766 469