Nhi Lê Thị Hiền

 • Tư vấn/ Chăm sóc phụ huynh
 • Cao ốc An Thịnh, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phu, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
 • Thành viên kể từ, 29/11/2022

Về Nhi Lê Thị Hiền

 • Trình độ học vấn Đại học
 • Độ tuổi 38 - 42 tuổi
 • Giới tính Nữ
 • Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm

Về tôi

Xin chào các Thầy Cô VP. Tuệ Đức Trung tâm,

Mình tên là Lê Thị Hiền Nhi (1985), tốt nghiệp Dược Sỹ năm 2008. Gia đình mình sống tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) với 2 con gái đang học Tuệ Đức là:

 • Bé Nguyễn Lê Thảo Nguyên (3P2 – Tiểu học Lương Định Của)
 • Bé Nguyễn Lê Thảo Lam (Lá Blue Sky – Mầm non Phú Cường).

Mình có kinh nghiệm hơn 13 năm làm về Sales, Marketing, Nghiên cứu & Đào tạo tại các công ty Dược phẩm đa quốc gia lớn tại Việt Nam với nhiều giải thưởng nhân viên xuất sắc, hay dự án đào tạo xuất sắc. Với những công việc này, mình có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng để giải đáp thắc mắc, cũng như thực hiện các dự án đào tạo.

Tuy nhiên, công việc và các dự án chiếm gần hết thời gian của mình, và mình đã không có thời gian để bên con. Vậy nên đầu năm 2022, mình đã nghỉ việc để chăm sóc bản thân & gia đình, và đồng hành cùng hai con. Trong thời gian một năm qua, mình đã tu sửa bản thân qua một số khóa học về dạy con, quản lý cảm xúc và rèn luyện Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực do BKE, Seroto, và Beli Coach tổ chức.

Là một phụ huynh, mình rất tâm đắc với triết lý giáo dục 3 Gốc Rễ tại hệ thống trường Tuệ Đức mà hai con đang học và mong ước được làm việc trong môi trường đầy thiện lành nơi đây. Vì vậy, mình mong muốn ứng tuyển vào vị trí TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC PHỤ HUYNH tại trường Tuệ Đức để rèn luyện bản thân, đồng hành cùng việc học tại Tuệ Đức của hai con, và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đầy nhân văn của trường đến các học sinh tương lai và phụ huynh của các em.

Biết ơn các Thầy Cô đã dành thời gian đọc hồ sơ của mình và mong sẽ có thể cùng trao đổi nhiều hơn.

Nguyện cầu sức khỏe – bình an – hạnh phúc đến quý Thầy Cô và các em trường Tuệ Đức thân yêu.

Thân chào.

Giáo dục

 • Khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh 2003 - 2008

  Dược sĩ đại học

  Dược sĩ đại học

Trải qua

 • Công ty Sanofi Aventis Việt Nam2017 - 2022

  Quản lý/ Cố vấn Y khoa

  10.2019 – 01.2022: Quản lý y khoa (Đái tháo đường) (Nhân viên xuất sắc 2019) 08.2017 – 09.2019: Cố vấn y khoa (Đái tháo đường) (Nhân viên xuất sắc 2018) - Phụ trách chính mảng y khoa ngành hàng Đái Tháo Đường: Nắm bắt kiến thức về bệnh và sản phẩm liên quan của công ty, huấn luyện nội bộ, cố vấn cho các phòng ban khác liên quan đến chiến lược sản phẩm. - Triển khai Kế Hoạch Y Khoa từng năm 2017 - 2021: (1) Xây dựng và chỉnh sửa các bộ tài liệu thuyết trình phục vụ những ưu tiên trọng điểm; (2) Xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo về điều trị đái tháo đường cho các bệnh viện tại Việt Nam và nước ngoài (Mỹ); (3) Chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới (phát triển tài liệu thuyết trình, huấn luyện nội bộ, phát triển báo cáo viên, …) - Phát triển Kế Hoạch Y Khoa của năm sau đó 2018 - 2022 - Đảm bảo tính tuân thủ về mặt Y Khoa của các tài liệu lưu hành, quản lý ngân sách.

 • Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam2016 - 2017

  Trưởng nhóm Nhân Viên Cầu Nối Y Khoa (MSL Leader)

  - Phụ trách chính các dự án y khoa cho nhân viên y tế (bác sỹ, điều dưỡng), như: Đào tạo y khoa liên tục, Họp ban cố vấn. Hỗ trợ việc lên kế hoạch chiến lược của các phòng ban khác. - Trao đổi thông tin khoa học với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế. Đào tạo báo cáo viên và thuyết trình tại một số hội thảo. - Huấn luyện, phát triển và quản lý nhóm 4 nhân viên MSL hoạt động trên cả nước. - Huấn luyện và hợp tác nội bộ với các phòng ban khác. - Quản lý ngân sách hoạt động y khoa của ngành hàng đái tháo đường

 • Văn phòng đại diện Merck GmbH Việt Nam2013 - 2016

  Chuyên viên Y khoa (Medical Executive)

  - Chịu trách nhiệm chính các dự án y khoa cho bác sỹ và bệnh viện liên quan đến lĩnh vực điều trị ung thư. - Huấn luyện nội bộ (cơ bản & nâng cao) cho bộ phận bán hàng. - Nghiên cứu lâm sàng: Kết nối với các nghiên cứu viên tại các bệnh viện để hoàn thành việc tuyển và theo dõi bệnh nhân trong nghiên cứu của thuốc tim mạch và thuốc ung thư. - Đảm bảo tính tuân thủ trong các tài liệu giới thiệu.

 • Công ty TNHH Mega Lifesciences2012 - 2012

  Chuyên viên sản phẩm (Marketing)

  - Phụ trách 4 sản phẩm về xương khớp và an thần - Phân tích thị trường - lên kế hoạch & triển khai các hoạt động tiếp thị - giám sát & đánh giá các chiến dịch thực hiện. - Xây dựng mối quan hệ bền vững với các chuyên gia đầu ngành - Huấn luyện cho đội ngũ bán hàng: kiến thức y khoa – kiến thức sản phẩm – các chiến dịch tiếp thị

 • Trung tâm ACET (Trung tâm đào tạo & huấn luyện Úc) - Nhà thuốc Bảo Châu2011 - 2011

  Học tiếng Anh tại Trung tâm ACET - Dược sỹ tư vấn lâm sàng bán thời gian

  - Học tiếng Anh tại Trung tâm ACET (Trung tâm đào tạo & huấn luyện Úc): IELTS 7.0 - Dược sỹ tư vấn lâm sàng bán thời gian tại Nhà thuốc Bảo Châu - Phòng khám sản phụ khoa Bảo Châu, HCM: Tư vấn cho bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

 • Công ty TNHH Servier Việt Nam2008 - 2010

  Trình dược viên (Sales)

  - Vượt mục tiêu doanh số hàng năm - Thuyết trình & tổ chức các buổi họp quy mô nhỏ dành cho bác sỹ và các nhân viên y tế khác. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ công việc với bác sỹ, điều dưỡng - Giám sát các hoạt động và sản phẩm của cty đối thủ - Tích cực dẫn dắt và tham gia trong các hoạt động văn hóa - văn nghệ của công ty

 • Tại nhà2022 - Hiện nay

  Nội trợ - Học phát triển bản thân

  - Đồng hành với 2 con, chăm sóc gia đình - Tham gia học và thực hành các khóa học dạy con và phát triển bản thân, như: NHÂN SỰ KẾ THỪA K7 (Viện Đào Tạo Bách Khoa - BKE, Tháng 10.2022 - 03.2023) MỘT NGÀY HẠNH PHÚC (Beli Coach, Tháng 01.2023) CHÁNH KIẾN 1 (Viện Đào Tạo Bách Khoa - BKE, Tháng 06.2022) DẠY CON 3 GỐC (Viện Đào Tạo Bách Khoa - BKE, Tháng 03-04.2022) SỜ CÁI BỤNG & THỰC HÀNH SEARCH INSIDE YOURSELF (Cộng đồng Seroto, Tháng 1-2.2022)

0984 766 469