VÌ SAO BA MẸ CẦN THAM GIA TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT PATHWAY ACADEMY – CƠ SỞ THẠNH MỸ LỢI?

Khi trực tiếp tham gia chương trình, ba mẹ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng ngôi trường dành cho khối Mầm non và Tiểu học lớn nhất của hệ thống trường Pathway tại thành phố Thủ Đức. Đây là cơ sở thứ hai của Pathway Academy, được xây dựng trên khu đất rộng hơn 3000m2 với kiểu kiến trúc hiện đại, sang trọng và đặc biệt cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

ĐẶC BIỆT HƠN, đó là buổi workshop “Cùng con khởi nguồn hạnh phúc” hoàn toàn MIỄN PHÍ giúp ba mẹ:

Thấu hiểu những định hướng giáo dục của Pathway Academy trước khi đồng hành cùng Ngôi trường Hạnh phúc qua chia sẻ từ thầy Trịnh Thành Thịnh – Tổng Giám đốc của Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, Giám đốc điều hành Pathway Academy.

Học cách thương con đúng cách khi lắng nghe những chia sẻ, những trăn trở cũng như giải pháp giáo dục trẻ trên hành trình nuôi dạy con cùng Tiến sĩ tâm lý, Uỷ viên Ban chấp hành trung ương tại Hội tâm lý học Việt Nam, thầy Đào Lê Hòa An.

Và không thể thiếu những ƯU ĐÃI và QUÀ TẶNG hấp dẫn dành tặng cho ba mẹ và các bạn nhỏ chỉ có tại chương trình.

Pathway Academy luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình trưởng thành cùng con. Mùa hè này, hãy cùng con tham gia để thêm hiểu và thương hơn ba mẹ nhé!

———

THÔNG TIN WORKSHOP “CÙNG CON KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC”

Link đăng ký:https://pathwayacademy.edu.vn/dkcungconhanhphuc

Thời gian: 8:00 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 30/6/2024

Địa điểm: Mầm non – Tiểu học Pathway Academy – Số 02, Đ 92-TML, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức.