VÌ SAO PATHWAY CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO SEL HARMONY CHO GIÁO VIÊN?

Vừa qua, Pathway School và Pathway Academy đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu cho 50 giáo viên về bộ môn Giáo dục cảm xúc (Social Emotional Learning – SEL). Buổi đào tạo được dẫn dắt và chia sẻ bởi Tiến sĩ Sara Waring Tiedeman – cố vấn chương trình HARMONY SEL của Đại học Quốc gia Mỹ.

Tại buổi đào tạo, các giáo viên Pathway đã có cơ hội trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực Giáo dục cảm xúc, từ đó ứng dụng hiệu quả bộ giáo án và học cụ Harmony trong việc giảng dạy bộ môn này. Hơn nữa, thầy cô được tìm hiểu sâu hơn những phương pháp hiệu quả đã được nghiên cứu và thử nghiệm, qua đó giúp học sinh và chính bản thân thầy/cô hiểu và quản lý cảm xúc, thiết lập và duy trì các mối quan hệ tích cực, đưa ra quyết định có trách nhiệm, đạt được mục tiêu cá nhân và học tập.

Pathway tin rằng, chỉ khi giáo viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, học sinh mới có thể phát triển toàn diện và đạt được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, không chỉ dừng lại ở những buổi đào tạo chuyên môn, Pathway School và Pathway Academy còn thường xuyên giúp giáo viên củng cố kỹ năng giảng dạy các bộ môn khác thông qua chuỗi huấn luyện định kỳ kết hợp cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục.

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.