WORKSHOP CON HẠNH PHÚC TỪ SỰ THẤU HIỂU CỦA BA MẸ

– Điểm số cao có chắc sẽ giúp con trở thành người thành công và hạnh phúc?

– Điều gì mà ba mẹ đã làm tổn thương con?

– Con có nhu cầu gì? Con thích điều gì nhất? Con giỏi điều gì nhất?

Đó là một số vấn đề nổi bật mà Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An cùng phụ huynh đang trao đổi tại WORKSHOP: “CON HẠNH PHÚC TỪ SỰ THẤU HIỂU CỦA BA MẸ” diễn ra tại Mầm non – Tiểu học Pathway Tuệ Đức, Cơ sở Tân Thới Nhất 17 trong buổi sáng hôm nay.

Các vấn đề đều “chạm” đúng nỗi lòng của các bậc cha mẹ và nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh tham gia, không khí workshop vì thế đang trở nên nóng dần.

Dưới sự dẫn dắt và chia sẻ tâm huyết của Tiến sĩ Tâm lý học Đào Lê Hoà An và Cô Huỳnh Trịnh Bảo Trâm – Giám đốc Vận hành Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, phụ huynh từng bước nhìn nhận được sự đa dạng và thấu cảm hơn về cảm xúc và hành vi của con trẻ.

Hy vọng với những giá trị nhận được từ workshop, ba mẹ có thể thiết lập những kết nối và sự đồng điệu với con một cách hiệu quả hơn trong từng tình huống. Từ đó, có những phương pháp giáo dục phù hợp với con, giúp con trở thành một đứa trẻ hạnh phúc, tự tin, độc lập, có trách nhiệm và thành công đặc biệt trong thời đại 4.0.

Một vài hình ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc xúc động của Phụ huynh trong chương trình

Cùng con trưởng thành trong hạnh phúc có lẽ là mong mỏi lớn nhất của mỗi người làm cha mẹ. Đồng hành cùng ba mẹ, Pathway Tuệ Đức luôn nỗ lực mang lại một môi trường giáo dục lý tưởng để mỗi đứa trẻ được lớn khôn trong bình an, hạnh phúc và không ngừng kiến tạo không gian gắn kết – nơi ba mẹ sẽ được phát huy một cách trọn vẹn vai trò quan trọng của mình với con trẻ trên từng chặng đường trưởng thành.

Gia nhập ngay hệ thống trường Pathway Tuệ Đức để thầy cô và anh chị có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động thân tâm trí, những bài học đầy giá trị nhân văn. Có cơ hội làm việc tại môi trường, nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.