CHUYẾN XE TẾT 0 ĐỒNG – TẾT YÊU THƯƠNG 2024 CHÍNH THỨC LĂN BÁNH

 

🌻Và tối ngày 5/2 (nhằm ngày 26 tháng Chạp), “Chuyến xe Tết 0 đồng” được tổ chức bởi Công đoàn Hệ thống Pathway Tuệ Đức, Pathway Academy đã chính thức lăn bánh đưa 45 sinh viên, công nhân và người lao động khó khăn từ TP. HCM về quê ăn Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

🌸 Từ những gương mặt đầy háo hức được về quê đón Tết bên gia đình cùng những chiếc balo gói ghém bao niềm vui, sự mong chờ và cả giấc mơ đoàn viên, hạnh phúc được nhân lên và lan tỏa khắp nơi.

🥰Quê hương Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam cũng hạnh phúc trong niềm vui đón chờ những người con xa xứ của mình trở về.

🌼Về quê ăn Tết đối với nhiều người thật dễ dàng nhưng cũng với không ít người, đó là cả một giấc mơ lớn. Cùng những người con xa quê có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa ước mơ “Tết đoàn viên” chính là một trong những điều mà các thành viên của Ngôi nhà Hạnh phúc luôn trăn trở mỗi khi Tết đến Xuân về.

🌱 Mong rằng, chuyến xe yêu thương sẽ luôn nhận được sự đồng hành của những tấm lòng tử tế để có thể lăn bánh mỗi năm.

Đường dẫu xa cứ đi rồi sẽ tới . . . Nhà dẫu xa chỉ cần bước trở về . . .

Pathway Tuệ Đức không chỉ là môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động mà còn là nơi để các thầy cô có cơ hội gieo những hạt giống thiện lành, lan tỏa sự tử tế đến với cộng đồng. Cùng Pathway Tuệ Đức khám phá bản thân và trở thành những người cộng sự đáng quý cùng chúng tôi kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc.

 

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469