tuyển gấp

Giáo viên Tâm lý Trung học – Quận 12

Nhân viên chính thức @Pathway Tuệ Đức Giáo dục/ Đào tạo
 • Ngày đăng : 26/05/2024
 • Nộp đơn trước : 30/06/2024
 • 3 hồ sơ đã ứng tuyển
 • Lượt xem: 139

Tổng quan công việc

 • Mức lương Thỏa thuận
 • Cấp bậc Nhân viên
 • Kinh nghiệm 2 năm
 • Giới tính Không yêu cầu
 • Bằng cấp Đại học
 • Cụm trường Cụm trường Quận 12
 • Số điện thoại 0967300025
 • Số lượng 1
 • Địa điểm làm việc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/ Huyện Quận 12

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 2014, Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway Tuệ Đức) tiên phong xây dựng Ngôi trường hạnh phúc, nơi học sinh không chỉ được vun bồi hiểu biết sâu sắc mà còn được ươm mầm nhân cách, rèn luyện kỹ năng, nội lực vững vàng. Nơi đây, mỗi thầy cô đều ý thức rèn mình trước khi rèn người, đến lớp với niềm vui, được sống và cống hiến cho thế hệ mai sau. 

Pathway Tuệ Đức tự hào mang đến một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với hơn 1000 Giáo viên và Cán bộ nhân viên tâm huyết giáo dục. Mỗi cộng sự là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong tổ chức. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được những cộng sự phù hợp đồng hành cùng kiến tạo Ngôi Trường Hạnh Phúc.

Giới thiệu công việc

Mỗi đứa trẻ được sinh ra và lớn lên đều trải qua những biến đổi tâm sinh lý khác nhau. Bên cạnh đó, xã hội càng phát triển thì những vấn đề về tâm lý, tình cảm cũng ngày càng trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là học sinh. Vì vậy, tham vấn tâm lý học đường giúp các em tháo gỡ những khó khăn trong học tập, cuộc sống, can thiệp kịp thời những hành vi, tâm lý tiêu cực, cải thiện mối quan hệ giữa học trò – thầy cô, con cái – cha mẹ, bạn bè – bạn bè,…Thông qua đó, giúp các em cảm thấy bình an hơn, giảm bớt áp lực, mệt mỏi và cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Là môi trường giáo dục, Pathway Tuệ Đức luôn tạo điều kiện để học sinh được phát triển toàn diện nhất về Thân-Tâm-Trí. Và để làm được điều đó, Pathway Tuệ Đức đang tìm kiếm những cộng sự là Giáo viên Tâm lý để cùng nhà trường lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết các vấn đề tâm lý cho học sinh ở mọi lứa tuổi. 

Khi làm việc tại Pathway Tuệ Đức, các thầy cô sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, được trải nghiệm những giá trị sâu sắc về thân – tâm – trí thông qua các hoạt động, sự kiện, các buổi giao lưu, đào tạo từ Ban Giám hiệu và Ban Lãnh đạo nhà trường.

Mô tả công việc của Giáo viên Tâm lý Trung học

– Xây dựng kế hoạch giảng dạy bộ môn tâm lý, tham vấn học đường cho học sinh các khối lớp được phân công Trung học.

– Truyền đạt kiến thức về tâm lý học đường và hướng dẫn kỹ năng sống, tổ chức tham vấn tâm lý cho học sinh.

– Kiểm tra đầu vào, nhận định tình trạng học sinh và đưa ra giải pháp.

– Liên hệ trao đổi về tình hình học tập và đồng hành cùng phụ huynh nhằm giúp đỡ học sinh tiến bộ, phát triển.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

Tiêu chí tuyển dụng

– Yêu thích giáo dục, yêu mến học sinh và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

– Đam mê dạy học, rèn luyện, uốn nắn học sinh trong từng sinh hoạt hằng ngày.

– Ham học hỏi, tích cực tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp mới vào trong hoạt động tham vấn học đường/ can thiệp cho học sinh.

– Tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học, Sư phạm hoặc tương đương.

– Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm giáo viên Tâm lý Học đường tại các hệ thống trường học, trung tâm đào tạo hoặc đơn vị giáo dục khác.

– Nơi làm việc: Cơ sở Pathway Tuệ Đức Quận 12.

Quyền lợi của bạn

–  Lương thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ phúc lợi khi ký hợp đồng chính thức: Thưởng Tròn năm (13th), Thưởng Hiệu quả Công việc (KPIs), Thưởng Lễ/Tết, được đóng Bảo hiểm đầy đủ, gói Bảo hiểm sức khỏe, Team Building, nghỉ hè hưởng nguyên lương…

–  Được làm trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nhân văn, phát triển ổn định.

–  Miễn giảm học phí cho nhân sự có con học tại trường. 

–  Được đào tạo các phương pháp giáo dục tiên tiến (Montessori, Kiến tạo, Giáo dục Nhật Bản, Mindfulness…). Được trải nghiệm các khóa đào tạo về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, đạo đức, Thiền…để cân bằng cuộc sống và phát triển Thân-Tâm-Trí.

Thông tin liên hệ & cách ứng tuyển 

– Cụm trường Quận 12 (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình): 0967 300 025 – Mr Phi.

– Email: recruitment@pathway.edu.vn

Cách ứng tuyển: Liên hệ Hotline hoặc đăng ký tài khoản Careers Pathway và đăng nhập vào hệ thống. Khi lựa chọn được vị trí công việc phù hợp, điền phiếu ứng tuyển ở cuối bài viết, click vào nút “Ứng tuyển ngay” để đăng tải phiếu ứng tuyển đã điền và đính kèm CV cá nhân.

File đính kèm

Các công việc khác bạn có thể thích

0984 766 469