CÙNG KHÁM PHÁ CƠ SỞ MẦM NON – TIỂU HỌC PATHWAY ACADEMY | NEW CAMPUS THẠNH MỸ LỢI

Đến giai đoạn hiện tại, Mầm non – Tiểu học Pathway Academy đã gần hoàn thiện các hạng mục xây dựng chính. Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với không gian xanh mướt đã sẵn sàng chào đón các thầy cô có mong muốn làm việc trong môi trường giáo dục tại Pathway Academy.

Các khu vực trong trường đều đón được ánh sáng tự nhiên, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và phát triển của trẻ. Ngoài ra, khu vực sân chơi và các phòng chức năng cũng đang trong hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, hứa hẹn mang đến những giờ phút vui chơi bổ ích và học tập sáng tạo cho thầy cô.

PATHWAY ACADEMY | Kiến tạo môi trường dạy – học hạnh phúc nhằm hoàn thiện nhân cách sống tử tế, phát triển năng lực tư duy và nghị lực vượt khó cho các thế hệ học trò dẫn đầu tương lai. Kiến tạo không gian dạy – học chủ động, để từng bài học là từng trải nghiệm được đúc kết có giá trị thực tiễn cho học trò. Phát huy năng lực tự học cho học trò bằng nhiều hình thức học tập chủ động, tối ưu cơ hội rèn luyện để hoàn thiện nhân cách sống tử tế và nghị lực vượt khó. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương biết mình hiểu người, luôn có ý thức và nỗ lực trau dồi Nhân cách – Tri thức – Nghị lực cho bản thân.

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.