Pathway Tuệ Đức – Ngôi Trường Của Những Chiến Binh

Pathway Tuệ Đức không chỉ là một ngôi trường học tập chất lượng dành cho học sinh, còn là môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nơi truyền cảm hứng và lan toả văn hoá chiến binh qua từng cộng sự. 

Thầy Bảo Huy – Nhân viên Tuyển dụng của Pathway Tuệ Đức chia sẻ:

Dù cộng tác trong thời gian ngắn, bản thân đã trải nghiệm được nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động của 5 giá trị Văn Hoá: Tử tế – Tự học – Hiểu và Thương – Tỉnh Thức – Chiến binh. Tôi đặc biệt ấn tượng Văn hoá Chiến binh và bản thân đã không ngừng nỗ lực để trở thành một chiến binh thực thục tại Pathway Tuệ Đức.

Pathway Tuệ Đức tự hào với văn hóa chiến binh, không chỉ thể hiện qua lời nói, cử chỉ và hành động, mà còn là nơi trui rèn sức mạnh nội tại của mỗi thành viên. Chúng tôi luôn tâm niệm “Làm hết sức – Chơi hết mình”, biến mỗi ngày làm việc trở thành một hành trình đầy nhiệt huyết và sáng tạo. 

Cơ Hội Phát Triển Bản Thân

Tại Pathway Tuệ Đức, Thầy cô sẽ được tham gia nhiều các chương trình đào tạo kỹ năng, chuyên môn và các hoạt động phát triển thân tâm trí thông qua các buổi Teambuilding hàng năm, các chuyến dã ngoại, các workshop chuyên đề, các hoạt động hội thao và nhiều chương trình đào tạo Kỹ năng – Chuyên môn – Văn hoá hấp dẫn được tổ chức hàng tháng bởi Bộ phận Đào tạo Phát triển.

Cô Ngọc Hân, Chuyên viên Đào tạo – Phát triển cảm thấy hào hứng khi nhắc đến chương trình đào tạo Ứng dụng AI trong công việc do trường tổ chức. 

Nhờ có ứng dụng AI, cô cảm thấy công việc trở nên thú vị, dễ dàng và sáng tạo hơn, hiệu suất công việc được cải thiện, cô có thêm thời gian để học tập, phát triển bản thân nhiều hơn.

Pathway Tuệ Đức còn là nơi thầy cô dễ dàng tìm thấy những cộng sự đáng tin cậy, những người sẽ luôn sát cánh cùng thầy cô, trải qua các câu chuyện buồn vui trong công việc và cuộc sống.

Thầy cô và anh chị có đang tìm kiếm một môi trường làm việc đầy cảm hứng, nơi thầy cô có thể phát triển bản thân và cùng đồng đội vượt qua những thử thách, hãy gia nhập ngôi nhà chung Pathway Tuệ Đức.

Đại diện Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, chúng tôi vui mừng và trân trọng chào đón các thầy cô cùng xây nên ước mơ về Ngôi trường hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469