HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ

Ngày 25/05/2024 vừa qua, Thầy Nghĩa – Trưởng bộ phận Văn hóa Pathway Tuệ Đức đã có buổi chia sẻ về chuyên đề “Làm Việc Hạnh Phúc” để nói về hành trình làm việc Hạnh phúc tại cơ sở Fuji Nam Long.

Hạnh phúc đối với mỗi người rất khác nhau, tùy theo hoàn cảnh và lứa tuổi. Nhưng đó không phải là một khái niệm xa vời mà rất đỗi gần gũi. Hạnh phúc cũng không phải là một khái niệm tĩnh, mà có thể thay đổi theo thời gian và tình huống. Đôi khi, hạnh phúc còn là việc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác.

Xuyên suốt chương trình với rất nhiều cảm xúc thú vị qua từng hoạt động được thiết kế một cách chỉn chu và logic thông qua các mini game, case study và các hoạt động class activity đầy năng lượng để từ đó thầy cô và anh chị hiểu hơn về Như thế nào là hạnh phúc,… Làm sao để nhận diện cảm xúc của bản thân,..và làm sao để hạnh phúc trong công việc thông qua 6 bí quyết Hạnh phúc được bật mí trong chương trình.

Cô Trinh, Hiệu trưởng MN cơ sở Fuji Nam Long chia sẻ: “Buổi sinh hoạt không chỉ mang đến những phương pháp, những cách thức để nhận diện cảm xúc, để hạnh phúc hơn trong công việc, mà còn cơ hội để thầy cô có buổi sinh hoạt, gắn kết với nhau trong một tập thể. Hi vọng sẽ có thêm nhiều buổi sinh hoạt văn hoá hơn trong tương lai”

Buổi chia sẻ “Làm Việc Hạnh Phúc” như một món quà nhỏ tri ân gửi đến các thầy cô và anh chị đã có 1 năm đầy nỗ lực và trọn vẹn trong công việc. Chúc thầy cô và anh chị sẽ ngày càng hạnh phúc hơn, năng lượng hơn, hiểu và thương lẫn nhau nhiều hơn để cùng nhau tạo dựng nên Ngôi trường Hạnh phúc mang tên Pathway Tuệ Đức.

Đừng ngừng ngại ứng tuyển vào hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Pathway Academy!

Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc. 

Đại diện Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, chúng tôi vui mừng và trân trọng chào đón các thầy cô cùng xây nên ước mơ về Ngôi trường hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469