Hành trình Gieo hạt – “Tìm người thổi hồn nhân cách”

Hành trình Gieo hạt – “Tìm người thổi hồn nhân cách” do Bộ phận Tuyển dụng Pathway Tuệ Đức phối hợp với các trường sư phạm tại TP. HCM và các tỉnh lân cận triển khai các hoạt động Workshop, Job Fair và chương trình thực tập sinh nhằm mục tiêu lan toả và tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội tiếp cận các phương pháp giáo dục mới và cơ hội nghề nghiệp.

Hơn 90% giáo sinh có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình tham gia chương trình đào tạo tại Pathway Tuệ Đức.

Giáo sinh tại Pathway Tuệ Đức được trải nghiệm công việc thực tế, tích lũy những kiến thức quý giá và nuôi dưỡng đam mê giáo dục bản thân với hành trình 2 tháng thực tập tại Pathway Tuệ Đức:

– Tham gia đào tạo hội nhập 2,5 ngày để hiểu thêm về môi trường làm việc và 5 giá trị văn hóa đặc trưng của Pathway Tuệ Đức.

– Thực tập giảng dạy thực tế với sự hướng dẫn tận tình của BGH cùng giáo viên chủ nhiệm, các bạn giáo sinh được vào lớp dự giờ, tham gia trực tiếp vào các hoạt động với học sinh, định kỳ lên tiết dạy học đánh giá năng lực.

– Tham gia trải nghiệm các hoạt động sự kiện của trường và được đào tạo miễn phí các khoá học chuyên môn, kỹ năng sống, phát triển bản thân.

– Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội trở thành giáo viên chính thức của Pathway Tuệ Đức sau khi kết thúc kỳ thực tập với thu nhập hấp dẫn.

Một vài chia sẻ của giáo sinh sau khi kết thúc kỳ thực tập, các bạn đã được tiếp thêm động lực với nghề, tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều so với lúc đầu bỡ ngỡ đến trường.

Thương chúc các bạn sẽ tích cực rèn luyện trau dồi phát triển bản thân, vun bồi thêm lòng yêu nghề và thật trọn vẹn với định hướng giáo dục mang nhiều giá trị tốt đẹp của mình trong tương lai.