Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Chiều nay ngày 28/12/2023, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới của quá trình đồng hành giữa hai bên trong thời gian qua nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên để triển khai các hoạt động chung về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên; nghiên cứu khoa học; trao đổi thực tập sinh; phát triển hệ thống các cơ sở giáo dục chất lượng cao.

Trong buổi lễ, đại diện hai bên đã bày tỏ quan điểm về sự hợp tác trong việc vun bồi đội ngũ giáo viên chất lượng cao, với sự năng động, sáng tạo, đón đầu xu thế học tập, nghiên cứu và phát triển đa dạng của học sinh trên tinh thần hợp tác hữu nghị, hai bên cùng tham gia nghiên cứu, thảo luận đưa ra hướng giải quyết các vấn đề để nâng cao mối quan hệ, thúc đẩy các hoạt động hợp tác đáp ứng mục tiêu, yêu cầu phát triển giáo dục.

Tin rằng qua những buổi huấn luyện chuyên sâu, các chương trình tập huấn, nghiên cứu khoa học cùng những giá trị thực tiễn được trau dồi từ môi trường giáo dục mang tính ứng dụng cao, chương trình hợp tác này sẽ là cầu nối bền chặt, nâng bước cho nhiều thầy cô giáo hạnh phúc trong tương lai, tạo điều kiện cho sinh viên trường ĐHSP TP.HCM tiếp cận với cơ sở trường để thực tập, trải nghiệm học tập và nâng cao năng lực chuyên môn, định hướng nghề và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên trường ĐHSP TP.HCM tại Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

Xin chúc mừng một cột mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức và Trường Đại học Sư phạm TP. HCM. Chúc cho quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ thực sự mang lại những kết quả ấn tượng.

Cộng sự ơi, bạn ở đâu? Pathway Tuệ Đức luôn chào đón bạn tại Ngôi trường hạnh phúc. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau ươm mầm những thế hệ tương lai nhé.