Kết nối sinh viên CĐSPTW TP.HCM cùng Pathway Tuệ Đức 2023

Ngày 27/04/2023 vừa qua, tại sân trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TPHCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chương trình “Ngày hội việc làm năm 2023” thu hút hơn 500 sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối khoa Giáo dục Mầm non của trường với hơn 30 nhà tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có hệ thống trường Pathway Tuệ Đức với rất nhiều những hoạt động thú vị và chia sẻ hữu ích đến các bạn sinh viên.

Chương trình không chỉ mang lại rất nhiều những trải nghiệm thú vị dành cho Pathway Tuệ Đức, mà còn góp phần tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Pathway Tuệ Đức và trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TPHCM cùng các bạn sinh viên ưu tú và đầy nhiệt huyết, đam mê với giáo dục.

Đến với gian hàng tuyển dụng Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, các bạn sinh viên được tư vấn nhiệt tình về cơ hội việc làm, giải đáp các thắc mắc về chế độ chính sách của trường. Ngoài ra, các bạn còn cảm nhận được không khí sôi nổi, hào hứng khi tham gia những trò chơi vô cùng thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn.

Và đặc biệt, chiều ngày 24/4/2023 Cô Nguyễn Thuỳ Trang – Trưởng Hội đồng Chuyên môn Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã dành thời gian và tổ chức chia sẻ chuyên đề “Phương pháp Giáo dục Montessori trong trường mầm non” hấp dẫn tại hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm từ các bạn sinh viên năm cuối khoa giáo dục Mầm non.

Buổi chuyên đề “Phương pháp Giáo dục Montessori trong trường mầm non” giúp các bạn sinh viên có thêm hiểu biết về những năm tháng đầu đời có ý nghĩa như thế nào giúp ươm mầm nhân cách và vun bồi hành trang cho trẻ bước vào các cấp học tiếp theo. Và đặt biệt hơn, chuyên đề này được đội ngũ chuyên gia giáo dục Pathway Tuệ Đức xây dựng và phát triển chương trình độc đáo Montessori Tuệ Đức (Mont. Tuệ Đức) dành riêng cho bậc học Mầm non.

Với sự chỉn chu và nhiệt huyết, Pathway Tuệ Đức rất vinh dự được phóng viên VTV ghi nhận và ngỏ ý phỏng vấn trực tiếp tại tại Ngày hội việc làm 2023 tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương về các chủ đề xoay quanh cơ hội nghề nghiệp, thị trường giáo dục dành cho giáo viên mầm non tại TP.HCM.

Sự thành công của “Ngày hội việc làm năm 2023” đến từ việc tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu của Ban tổ chức trường CĐSPTW TP.HCM. Pathway Tuệ Đức trân trọng cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội để Pathway Tuệ Đức được kết nối và chia sẻ nhiều hơn với các bạn sinh viên.

Pathway Tuệ Đức tin tưởng thông qua Ngày hội Việc làm 2023, các bạn sinh viên trường CĐSPTW TP.HCM đã có thêm cơ hội nghề nghiệp, đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn qua Chuyên đề “Phương pháp Giáo dục Montessori trong trường mầm non” đến từ Ban giám hiệu Pathway Tuệ Đức, cũng như những hành trang hữu ích để giúp các bạn tự tin hơn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn sinh viên thân mến!

Pathway Tuệ Đức tự hào mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với hơn 1000+ GV & CBNV tâm huyết với giáo dục.

Đừng ngần ngại gia nhập hệ thống thống Pathway Tuệ Đức để cùng nhau kiến tạo Ngôi trường Hạnh phúc các bạn nhé.

Trân trọng,

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469