Kết nối sinh viên ĐH Đồng Tháp cùng Pathway Tuệ Đức 2023

Ngày 31/5/2023 vừa qua, tại sân trường đại học Sư phạm Đồng Tháp trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chương trình “Ngày hội việc làm năm 2023” thu hút hơn 300 sinh viên của trường với gần 30 nhà tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có hệ thống trường Pathway Tuệ Đức với rất nhiều những hoạt động thú vị và chia sẻ hữu ích đến các bạn sinh viên.

Chương trình không chỉ mang lại rất nhiều những trải nghiệm thú vị dành cho Pathway Tuệ Đức, mà còn góp phần tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Pathway Tuệ Đức và trường Đại học Sư phạm Đồng Tháp cùng các bạn sinh viên ưu tú và đầy nhiệt huyết, đam mê với giáo dục.

Đến với gian hàng tuyển dụng Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, các bạn sinh viên được tư vấn nhiệt tình về cơ hội việc làm, giải đáp các thắc mắc về chế độ chính sách của trường. Ngoài ra, các bạn còn cảm nhận được không khí sôi nổi, hào hứng khi tham gia những trò chơi vô cùng thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn.

Và đặc biệt, chiều ngày 19/5/2023 Ban Giám hiệu và đội ngũ thầy cô anh chị hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã dành thời gian và tổ chức chia sẻ chuyên đề “Kỉ luật tích cực trong giáo dục” hấp dẫn tại giảng đường 1 Đại học Đồng Tháp đã nhận được sự quan tâm từ các bạn sinh viên năm cuối khoa giáo dục Tiểu học.

Buổi chuyên đề “Kỉ luật tích cực trong giáo dục” giúp các bạn sinh viên có thêm những hiểu biết về phương pháp giáo dục tích cực, tiếp thêm năng lượng và kiến thức để các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt những cơ hội việc làm trong tương lai.

Sự thành công của “Ngày hội việc làm năm 2023” đến từ việc tổ chức chuyên nghiệp và chỉn chu của  Ban tổ chức trường đại học Sư phạm Đồng Tháp. Pathway Tuệ Đức trân trọng cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội để Pathway Tuệ Đức được kết nối và chia sẻ nhiều hơn với các bạn sinh viên.

Pathway Tuệ Đức tin tưởng thông qua Ngày hội Việc làm 2023, các bạn sinh viên Đại học Đồng Tháp đã có thêm cơ hội nghề nghiệp, đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn qua Chuyên đề “Kỷ luật tích cực” đến từ Ban giám hiệu Pathway Tuệ Đức, cũng như những hành trang hữu ích để giúp các bạn tự tin hơn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn sinh viên thân mến!

Pathway Tuệ Đức tự hào mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với hơn 1000+ GV & CBNV tâm huyết với giáo dục.

Đừng ngần ngại gia nhập hệ thống thống Pathway Tuệ Đức để cùng nhau kiến tạo Ngôi trường Hạnh phúc các bạn nhé.

Trân trọng,

 

  • Chia sẻ bài đăng này

Có liên quan Bài viết

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469