Một ngày trải nghiệm cùng Viện Phật giáo Tịnh độ Nhật Bản

Vào những tháng của cuối năm học luôn khiến chúng ta phải có nhiều áp lực với công việc, càng áp lực chúng ta càng cần nghỉ ngơi, thư giãn, cân bằng và tái tạo lại năng lượng để rồi từ đó áp lực được chuyển hoá thành động lực, chúng ta trở lại với công việc một cách mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn, tìm kiếm giải pháp, giải quyết vấn đề của con người chúng ta nhưng không thiếu đi sự Tỉnh Thức, Bình An và Hoà Hợp.

Vào tháng 5 vừa qua, được ban điều hành tác ý, thầy cô và quý phụ huynh Pathway Tuệ Đức có cơ hội được giao lưu cùng viện Phật giáo Tịnh độ Nhật Bản tại các cơ sở Eco Green, Bình Hưng, Nguyễn Sỹ Sách với sự dẫn dắt của ông Hiroshi Morita.

Văn hoá tỉnh thức tại Pathway Tuệ Đức có nét tương đồng với nét văn hoá trong Phật giáo. Đến với buổi giao lưu, ta sẽ được giải đáp những vấn đề về các giải pháp để làm cho cuộc sống chúng ta trở nên có ý nghĩa hơn trong thời kỳ hiện nay.

Bên cạnh đó giải đáp các thắc mắc của thầy cô giáo và quý phụ huynh phải làm gì với những thách thức thời đại để sống đạo đức và hạnh phúc trong hành trình nuôi dạy trẻ. Và chúng ta sống và làm thế nào để chúng ta sống theo lời Phật dạy.
Pathway Tuệ Đức tự hào đem lại môi trường làm việc cân bằng, chuyên nghiệp, hãy gia nhập cùng chúng tôi để trải nghiệm các hoạt động cân bằng về Thân – Tâm – Trí.
  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469