Ngày valentine ý nghĩa cùng Mái ấm Minh Tâm


Văn Hoá Tử Tế từ lâu đã trở thành 1 nét rất riêng mà mỗi thành viên đại gia đình Pathway Tuệ Đức luôn ý thức và trau dồi mỗi ngày.

Ngày 14/02 vừa qua thật đặc biệt khi các thành viên trực thuộc khối VP. Tuệ Đức trung tâm đã chuẩn bị từ sớm và đồng hành cùng Công đoàn cơ sở thăm viếng và dành tặng những phần quà ý nghĩa đến những em mồ côi được nuôi dưỡng tại Mái Ấm Minh Tâm – Chùa Linh Sơn Quận 12.

Nằm trong một con hẻm nhỏ ở quận 12, chùa Linh Sơn hay còn gọi Tịnh thất Linh Sơn là mái nhà chung của hơn 40 đứa trẻ mồ côi, được nuôi dạy bởi các sư cô. Mái ấm được đặt tên là Minh Tâm vì các sư cô mong muốn những đứa trẻ dù không phải máu mủ nhưng đã lớn lên và trưởng thành ở đây sẽ có một tâm hồn trong sáng, cuộc sống bình yên, hướng thiện.

Mái ấm Minh Tâm không chỉ là nơi cư trú của các em mà nó còn chứa đựng đong đầy sự yêu thương của các sư cô dành cho những phận đời bất hạnh. Mỗi bé ở đây đều lớn lên trong sự bảo bọc, chở che của các sư cô, được ăn uống đầy đủ, được đến trường học tập nên đa số đều khỏe mạnh, bụ bẫm, chỉ có vài trường hợp khuyết tật bẩm sinh nên dù cố tìm cách chữa trị nhưng vẫn không có kết quả.

Nhìn nụ cười các em hồn nhiên, đáng yêu như thế làm chúng ta không khỏi xúc động.

Mong rằng các em cứ hồn nhiên lớn lên như đúng tuổi thơ của mình.

Sau này dù có đi đâu thì vẫn luôn nhớ rằng mái ấm Minh Tâm đã trao tặng cho mình một cuộc đời mới – hạnh phúc và an yên.

  “Một tình yêu không tô vẽ, không mong cầu đáp trả
   Một tình yêu trong và lành khiến hai người trao nhau
   Và cả người thứ 3 là người chứng kiến đều thấy lòng nở hoa”

Ngày Valentine, có một tình yêu như thế lan tỏa khắp Cộng đồng thầy cô giáo Pathway Tuệ Đức.

 

  • Chia sẻ bài đăng này

Có liên quan Bài viết

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469