Nhìn lại “Hành trình 4 năm” đầy tự hào của Pathway Tuệ Đức

Ngày 19/8 vừa qua, toàn thể GV-CBNV hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã có một ngày ý nghĩa và trọn vẹn thông qua chương trình Đào tạo Hệ thống Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Hành trình 4 năm” kể từ năm 2019 – 2023.

Chương trình đào tạo đầu năm học là hoạt động thường niên của Pathway Tuệ Đức, chương trình là dịp để toàn thể GV-CBNV Pathway Tuệ Đức cùng nhìn lại, cùng lắng nghe những hành trành khó khăn mà đầy thú vị để hiểu nhau hơn. Năm nay, năm học 2023-2024, cũng đặc biệt đánh dấu hành trình phát triển tổ chức và phát triển con người 4 năm của Pathway Tuệ Đức. Đó là những nỗ lực, sự kiên trì bền bỉ của từng Thầy Cô, từng thành viên từ các bộ phận khác nhau trên toàn Hệ thống. Như những rễ tre tươi mới và gắn kết cùng nhau, chúng ta đang dần cắm sâu vào lòng đất để được vun bồi và nuôi dưỡng.

Thật tự hào khi được nhìn thấy một đội ngũ giáo viên dạy học với niềm say mê giáo dục nhân cách cho Học sinh; cũng như các anh chị em ở khối vận hành khác đã âm thầm cống hiến cho Pathway Tuệ Đức, nhiều thành viên trong đó đã đồng hành từ những ngày đầu thành lập trường.

Những câu chuyện “Bây giờ mới kể” từ các phòng ban không chỉ tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng cho các phòng ban ấy, mà còn tạo sợi dây gắn kết với các khối cấp/phòng ban khác.

Ai ai cũng cảm nhận được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và sự cảm thông từ ánh mắt đối phương, để từ đó mọi người “Hiểu và thương” hơn, “Hòa hợp” hơn trên hành trình cùng Pathway Tuệ Đức tạo dựng Ngôi trường Hạnh phúc.

Chúng ta đang chào đón nhiều thành viên mới – những giáo viên trẻ tâm huyết để hình thành nên một tập thể có sự giao thoa giá trị giữa các thế hệ. Làm thế nào xây dựng đội ngũ giáo viên chuẩn mực, xứng đáng là tấm gương cho mỗi Học sinh noi theo?

Buổi đào tạo còn là cơ hội để Ban Điều hành giải đáp những trăn trở, hoài bão của GV, CBNV, tăng tính kết nối và hạn chế những vấn đề trong tâm. Từ đó, góp phần tạo nên một môi trường làm việc mà ở đó Thầy cô giáo sẽ thật hạnh phúc, xứng đáng là tâm gương sáng để soi chiếu đến từng em học sinh.

Mỗi thầy cô giáo là một đóa hoa lan tỏa những giá trị Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, cùng chung sức kiến tạo và phát triển Ngôi trường hạnh phúc, nơi ươm mầm những thế hệ học sinh nắm vững kiến thức, tròn đầy nhân cách, được rèn luyện về kỹ năng và nội lực vững vàng.

Năm học của sự CẢI TIẾN sẽ là minh chứng cho những nỗ lực của gần 1000 GV – CBNV của Hệ thống Pathway. Để từ đó, chúng ta – một tập thể gắn kết sẽ LÀM TỐT việc đang làm, LÀM NHANH việc cần làm, LÀM HƠN việc muốn làm, LÀM TRƯỚC việc sẽ làm và LÀM KHÁC việc đã làm. Đó là tư duy CẢI TIẾN của năm học mới tại Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

Cộng sự ơi, bạn ở đâu? Pathway Tuệ Đức luôn chào đón bạn tại Ngôi trường hạnh phúc. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau ươm mầm những thế hệ tương lai nhé.