NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI HÈ 2024 CỦA THẦY VÀ TRÒ CHỈ CÓ TẠI KHOÁ HÈ MẦM NON PATHWAY TUỆ ĐỨC

Chia sẻ với Pathway Tuệ Đức, rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự hài lòng, ngạc nhiên trước sự thay đổi tích cực và trưởng thành của học sinh sau những chuyến dã ngoại, những trại hè cùng Ngôi trường Hạnh phúc.

“Các chương trình như Chiến Binh Nhí, thật sự ở lứa tuổi Mầm non cho bé đi xa gia đình thì cũng hơi lo, nhưng chương trình rất hay và bé hội nhập được, thầy cô cũng rất chịu khó chăm sóc các cháu, và một số chương trình ngoại khóa khác đều mang lại rất nhiều trải nghiệm hữu ích cho các cháu” – Phụ huynh em Khiết Anh, Mầm non Pathway Tuệ Đức.

Những lần xa nhà không có ba mẹ giúp con mạnh mẽ, vững vàng hơn; những chuyến dã ngoại giúp con vun bồi các kỹ năng, kiến thức và mở mang trí óc…; những hoạt động trải nghiệm ngoài trường sẽ là cơ hội để con phát triển tư duy một cách thực tế, nuôi dưỡng tình yêu thương, và hạt giống tốt đẹp trên hành trình lớn khôn…

Khoá Hè Mầm non 2024 PATHWAY SUMMER PROGRAM – PASSPORT TO THE WORLD 12 tuần với 3 chuyến chuyến dã ngoại và trại hè bổ ích:

Trải nghiệm Phim trường để khám phá kiến trúc, văn hoá, nghệ thuật và nhiều điều đặc trưng khác của các châu lục màu sắc.

Trại hè Chiến binh nhí 2 ngày 1 đêm được thiết kế chỉn chu với nhiều thử thách và hoạt động mới mẻ chỉ có tại Pathway Tuệ Đức giúp con có những kỷ niệm về mùa hè khó quên.

Trải nghiệm Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh để tìm hiểu về địa điểm lịch sử đã ghi dấu câu chuyện về sự khởi đầu và chuyến hải trình dũng cảm ra đi tìm đường cứu nước của Bác Hồ cũng như bức tranh sống động tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Nhanh tay ứng tuyển vào Pathway để có cơ hội trải nghiệm những hoạt động hè thú vị tại hệ thống trường Pathway Tuệ Đức. Nơi mà ở đó giáo viên và học sinh vui sống trong sẻ chia, cảm thông và yêu thương nhau, nơi mỗi ngày giáo viên và học sinh đến trường là một ngày vui, một ngày hạnh phúc.