[OFFLINE CLB] PATHWAY RUN FOR “TẾT KHỎE ĐẸP” 2024]

Sáng Chủ nhật 10/03/2024, CLB Pathway Run for “Tết khỏe đẹp” 2024 đã có buổi Offline thành viên đầy năng lượng với sự tham gia của các Runners trong Top 60 giải chạy vừa qua.

Các Runners đã khởi động buổi sáng cuối tuần cùng nhau với đường chạy 5km | Pace 08:00 tại thánh địa chạy bộ Sala Thủ Đức. Bên cạnh đó các Runners đã nhận được quà tặng Áo & Nón chạy dành cho TOP 60 Vận động viên, giải thưởng TOP 1 cũng được trao tận tay Quán quân Nam & Quán quân Nữ.

Sau buổi luyện tập là thời gian cà phê sáng cùng nhau và bàn về kế hoạch tiếp theo cho việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe. CLB Pathway Run for “Tết khỏe đẹp” 2024 sẽ tiếp tục duy trì hoạt động với tên gọi mới PATHWAY RUN FOR YOUR HEALTH với mục đích khuyến khích thầy cô & anh chị toàn hệ thống tiếp tục duy trì rèn luyện sức khỏe và niềm đam mê thể thao lành mạnh cũng như hứa hẹn mùa giải tiếp theo hấp dẫn hơn, sôi động hơn.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh tràn đầy năng lượng đến từ buổi Offline CLB vừa qua. Chúc thầy cô & anh chị khởi đầu tuần mới đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Pathway Tuệ Đức không chỉ là môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động mà còn là nơi để các thầy cô có cơ hội gieo những hạt giống thiện lành, lan tỏa sự tử tế đến với cộng đồng. Cùng Pathway Tuệ Đức khám phá bản thân và trở thành những người cộng sự đáng quý cùng chúng tôi kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc.