Buổi giao lưu thú vị tại Eco Green cùng 28 thạc sĩ giáo dục tương lai đến từ trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 2/8 vừa qua, cơ sở Eco Green hân hoan chào đón đoàn giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp bao gồm 2 giảng viên và 28 học viên đang theo học khóa Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học đến tham quan cơ sở và chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức và dạy học.

Cô Anh Thư – Trưởng Hội đồng chuyên môn Tiểu học hệ thống Pathway Tuệ Đức đã dành thời gian chia sẻ về lịch sử phát triển, cơ cấu tổ chức, các giá trị văn hóa và các phương pháp dạy học hiệu quả tại Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức.

Tiếp nối chương trình, Thầy Hoàng Phi – Đại diện bộ phận Tuyển dụng Pathway Tuệ Đức chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Pathway Tuệ Đức với kỳ vọng tìm được những cộng sự cùng chí hướng và tâm huyết với giáo dục cùng kiến tạo nên ngôi trường hạnh phúc.

Sau buổi chia sẻ, cả đoàn cùng nhau dùng bữa trưa thân mật và được Thầy Thái – Hiệu phó chuyên môn Tiểu học dẫn đi tham quan không gian các lớp học và khám phá các phòng chức năng tại cơ sở.

Chương trình diễn ra vô cùng thuận lợi, có nhiều dấu ấn tốt đẹp với sự chia sẻ chân thành cùng những trải nghiệm thú vị của đoàn sinh viên tại cơ sở Eco Green. Tin chắc rằng buổi tham quan không chỉ là dịp để 2 bên trao đổi kinh nghiệm mà còn là cơ hội quý báu để tăng cường sự kết nối, hợp tác giữa Pathway Tuệ Đức và Đại học Đồng Tháp trong thời gian sắp tới.

Các bạn thấy hoạt động này có ý nghĩa không ạ. Nếu thú vị với bạn thì đừng ngần ngại gia nhập vào đại gia đình Pathway Tuệ Đức để cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng nhé ạ!