Thầy cô Pathway Tuệ Đức và nỗ lực nâng tầm bản thân với những khoá kỹ năng mềm

Tự học là ý thức tự thân chủ động tự nghiên cứu, tự tìm tòi những kiến thức, kỹ năng hay tư duy cần thiết và có mục tiêu nhằm phát triển năng lực cho bản thân hay đội ngũ. Pathway Tuệ Đức nỗ lực tạo nên môi trường – nơi mỗi cá nhân chủ động biết mình cần nỗ lực vun bồi điều gì để đóng góp nhiều hơn cho sự chuyển hóa chung của hệ thống trường, gia đình và xã hội.

Tại Pathway Tuệ Đức, từng thành viên, từng nhóm, từng cơ sở thường xuyên tìm cách trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Việc học luôn diễn ra không ngừng tại tất cả các cơ sở, tất cả các bộ phận trên toàn hệ thống.

“Có những điều bản thân nghĩ rằng đã có kinh nghiệm nhưng khi được học thêm, mình ngộ ra vẫn còn nhiều kỹ thuật chưa biết và cần trau dồi, rèn luyện thêm.” – Đó là chia sẻ của một trong số rất nhiều Thầy cô giáo và CBNV tại Pathway Tuệ Đức đã tham gia những chương trình đào tạo kỹ năng nội bộ.

– Không nghĩ mình đã giỏi mà ngừng việc học hỏi.

– Không tự cao bản thân đã thành thạo và giữ lấy cho riêng mình.

– Không che giấu những khuyết điểm của bản thân mà tự nhìn nhận để học tập, vun bồi.

Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm được tổ chức với đa dạng những kỹ năng cần thiết cho giáo viên Pathway Tuệ Đức như Kỹ năng Giải quyết vấn đề, Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng Hoạch định, Kỹ năng Giám sát, Kỹ năng thiết kế PowerPoint, Kỹ năng Excel và rất nhiều những kỹ năng khác…

Trong lớp học là sự song hành của cặp đôi lý thuyết và thực hành, xuyên suốt các buổi đào tạo là những hoạt động thực hành, trải nghiệm thiết thực để giúp các thầy cô ứng dụng thực tế hiệu quả hơn.

Với những trăn trở không ngừng nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm tiết học, tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả và hòa hợp, mỗi Thầy cô giáo tại Pathway Tuệ Đức sẽ là những đóa hoa lan tỏa tinh thần tự học, tự rèn cho mỗi học sinh trong từng tiết học, từng giờ chơi.

Các anh chị và thầy cô thân mến, đừng ngại liên hệ phòng tuyển dụng để có cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình Pathway Tuệ Đức và được trải nghiệm những chương trình đào tạo hữu ích với thật nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời này nhé.