Bùng nổ màn tranh tài của TOP 4 chung kết Mùa hội Ý tưởng cải tiến 2023

Ngày 4/11 vừa qua, hội trường A cơ sở 1/5 Lương Định Của đã bùng nổ hơn bao giờ hết với những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn từ TOP 4 Ý tưởng xuất sắc bước vào vòng Chung kết Mùa hội Ý tưởng Cải tiến 2023.

Với chủ đề “Khai mở Tư Duy – Nâng tầm Trí Tuệ”, các thí sinh có cơ hội thỏa sức sáng tạo, mùa hội đã thu hút hơn 80 thí sinh tham dự cùng 37 ý tưởng Cải tiến tiềm năng, Top 8 ý tiềm năng bước vào vòng bán kết.

Tại Chung kết Mùa hội, TOP 4 tự hào chia sẻ những thành tích mà nhóm đạt được sau hơn 5 tháng từ lúc bắt đầu chương trình để thuyết phục Hội đồng giám khảo rằng “TÔI LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG NHẤT”.

Mở màn vòng Chung kết, Team Highfive với ý tưởng “Thẻ bài tương tác – hành trình thay đổi hành vi, đổi mới sáng tạo và phát triển tư duy tích cực” đã có màn trình bày vô cùng xuất sắc.

“Đề tài không chỉ đơn thuần là một dự án mà đây còn là tâm huyết của cô Trâm Anh gửi gắm đến các bạn học sinh trường Pathway Tuệ Đức mà còn là chìa khóa mở ra không gian để các em tự khám phá, định hình và phát triển toàn diện bản thân” – Cô Đàm Phương Trâm Anh.

Chương trình trở nên gay cấn hơn khi sự xuất hiện của Team Hồng Nhung với ý tưởng “Ứng dụng số hóa trong công tác quản lý chuyên môn nhà trường” đầy tâm huyết và có tính ứng dụng cao tại Pathway Tuệ Đức.

“Cô mong muốn mang đến một “sản phẩm” dễ sử dụng, tiện lợi để thay thế những thứ có sẵn, hạn chế đến mức thấp nhất áp lực về hồ sơ sổ sách để người Giáo viên được sống đúng với danh hiệu cao quý của mình” – Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Nối tiếp chương trình, Team Tâm lý LĐC với ý tưởng “Thầy thấu cảm – Trò can đảm” mang đến mùa hội ý tưởng hết sức thú vị và đậm chất nhân văn.

“Với mục đích hướng đến sự hiện diện trọn vẹn, lắng nghe trong hiểu biết của thầy cô giúp cho các bạn học sinh cảm nhận được sự an toàn để chia sẻ và lớn lên cùng nhau. Dẫu biết con đường phía trước chẳng hề dễ dàng, song chúng tôi tin rằng “phép màu đôi khi xảy ra khi chúng ta đối mặt với những khó khăn thay vì lẩn tránh nó” – Team Tâm lý LĐC.

Để rồi Team Bứt phá với ý tưởng “Chuẩn mực phục vụ khách hàng xuất sắc” mang đến mùa hội làn gió mới trong chuẩn mực tác phong phục vụ khách hàng tại Pathway Tuệ Đức.

“Thị trường đang ngày càng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ, chúng ta ngay bây giờ phải cùng nhau hành động để không ngừng nâng tầm bản thân và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mình” – Team Bứt phá.

Quý thầy cô và anh chị ấn tượng với ý tưởng nào nhất. Hãy cùng BTC đón xem kết quả chung cuộc vào ngày 20/11 trong chương trình Người thầy chân chính 2023 tại Pathway Tuệ Đức.

Pathway Tuệ Đức không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động mà còn là sân chơi lành mạnh để các thầy cô có cơ hội thỏa sức sáng tạo và nâng tầm bản thân. Cùng Pathway khám phá bản thân và trở thành những người cộng sự đáng quý cùng chúng tôi kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc.