Christmas Party 2022 ấm cúng với gần 100 anh chị nhân viên Khối Văn phòng Tuệ Đức trung tâm

Tuần này của bạn có gì? 🍀🍀🍀

26/12 vừa qua, Pathway Tuệ Đức có buổi tiệc Chirstmas Party ấm cúng với gần 100 anh chị nhân viên Khối Văn phòng Tuệ Đức trung tâm 💙🧡😘🎄

💌 Đây là dịp để mọi người gắn kết hơn và cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua trong năm 2022 với nhiều khó khăn, thử thách và những thành tựu đạt được.

💎 Bên cạnh buổi tiệc thân mật, mỗi thành viên tự tay chuẩn bị 1 phần quà nho nhỏ dành tặng cho nhau thay lời biết ơn những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua. Món quà còn là lời chúc nhau 1 năm mới bình an.

❤️ Nhân dịp năm mới, mến chúc cộng sự Pathway Tuệ Đức mùa Giáng sinh 2022 và năm mới an lành, ấm áp bên gia đình, cộng sự và những người thân yêu.

❤️ Pathway Tuệ Đức hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý thầy cô và anh chị trên hành trình tạo dựng ngôi trường hạnh phúc, cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp của giáo dục và dìu dắt thế hệ học trò thành tài.


📌 Để lan toả giá trị giáo dục, rất mong quý thầy cô và anh chị tiếp tục đồng hành cùng Pathway Tuệ Đức và đừng ngại share cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời tại Pathway Tuệ Đức đến những cộng sự phù hợp nhé.

📌 Quý thầy cô và anh chị follow và share các kênh tuyển dụng chính dưới đây để cập nhật nhanh chóng thông tin tuyển dụng và đón xem các hoạt động nổi bật của thầy cô giáo và anh chị đang làm việc tại Pathway Tuệ Đức nhé.

  • Website tuyển dụng Pathway Tuệ Đức: https://lnkd.in/gb3wZF_B
  • Fanpage Facebook: https://lnkd.in/gXF3qXyT
  • Fanpage Linkedin: https://lnkd.in/gESsce9a

Cảm ơn & Trân trọng.

#ChirstmasParty #PathwayTueDuc #talent #openforwork

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469