Gieo Hạt Niềm Tin 2022 – Tinh thần chiến binh của Tuyển sinh & CSPH Tuệ Đức

Với định hướng xây dựng 1 đội ngũ Tuyển sinh gắn kết, chuyên nghiệp đồng hành cùng quý phụ huynh và học sinh Pathway Tuệ Đức, chương trình Gieo Hạt Niềm Tin 2022 đã được tổ chức vào ngày thứ 2 ngày 19/09/2022 tại Đảo Cao Minh, Trị An, Đồng Nai với mục tiêu hô biến những cô gái nữ nhi thướt tha cành vàng lá ngọc thành những chiến binh Tụê Đức mạnh mẽ và giàu nghị lực. 

Khởi đầu chuyến hành trình 2N1Đ là một chuỗi các hoạt động rèn luyện nghị lực, Gieo hạt Niềm tin còn đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị qua những thử thách như Hành quân 7km, dựng lều, bơi vượt hồ 200M, chèo thuyền và thực hiện bữa ăn Bình an cùng đêm nhạc “Tuyển sinh em là ai”. Tất cả đã tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời, khó quên đến với cả team.

Ngày thứ 2 của chương trình, team Tuyển sinh Pathway Tuệ Đức được trải nghiệm hoạt động thiền hành, thực hiện bài võ 14 động tác, cùng ngắm bình minh, thiền hành trên bờ hồ, thiền trà và tham dự các hoạt động gắn kết tập thể.

Chương trình trở nên đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Thầy Trịnh Thành Thịnh – Tổng giám đốc của hệ thống trường Pathway Tuệ Đức, thầy thật tận tâm và dành trọn vẹn buổi sáng để chia sẻ cùng team tuyển sinh về vai trò của tuyển sinh đã truyền cảm hứng và giúp team Tuyển sinh nhận thức rõ hơn về vai trò của bản thân và tâm lý khách hàng để có thể phục vụ Phụ huynh được chuyên nghiệp hơn.

Kết thúc chương trình “Gieo hạt Niềm tin” là những tiếng cười, niềm vui hân hoan, xóa tan đi những muộn phiền, áp lực trong công việc và cuộc sống. Sau chuyến đi, team Tuyển sinh dịu dàng nay đã khoác lên hình ảnh của những “Chiến binh Tuệ Đức” thực thụ, vô cùng mạnh mẽ và nghị lực. Và hứa hẹn sắp tới đây sẽ là 1 hình ảnh hoàn toàn mới, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.

 

Chia sẻ cảm nhận về chương trình Gieo Hạt Niềm Tin

Ban biên tập Pathway Tuệ Đức
Nguyễn Sang, Đặng Hùng

  • Chia sẻ bài đăng này

Có liên quan Bài viết

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469