Hội thao Hòa Hợp mừng tháng đặc biệt của phái nữ

Tháng 10 đong đầy yêu thương làm xuyến xao biết bao trái tim – tháng đặc biệt của phái nữ. Ở Pathway Tuệ Đức, tháng 10 càng trở nên đáng nhớ và được mong chờ hơn với chuỗi hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ Hội thao Hòa Hợp mà nhân vật trung tâm chính là những cô giáo của chúng ta.

 

Những trận bóng chuyền, kéo co, bóng đá, bơi lặn… sôi nổi tạo nên bầu không khí vui tươi, hào hứng, tràn đầy năng lượng. Từ nhiều ngày trước đó, các cô giáo tranh thủ sau giờ làm ở lại trường để tập luyện cùng nhau. Để rồi tại Hội thao, những bước chân thoăn thoắt trên sân bóng, pha ghi bàn ngoạn mục, ánh mắt quyết tâm và những giọt mồ hôi thấm đẫm áo… mang đến cảm nhận một hình ảnh cô giáo thật kiên cường, bên cạnh nét dịu dàng vốn có.

 

Cũng từ những buổi cùng nhau luyện tập, chuẩn bị trước Hội thao, tình đồng nghiệp thêm gắn kết. Mỗi người có cơ hội trò chuyện, tâm tình, trải lòng nhiều hơn để hiểu và thương nhau hơn, đúng như tinh thần Hòa Hợp – chủ đề năm học này.

 

Và nói sao cho hết sự trân quý, biết ơn từ đấng mày râu dành cho các cô. Những bông hoa, lời chúc hay tiết mục múa, hát… mà các thầy giáo dành rất nhiều tình cảm vào đó có lẽ đã là món quà tinh thần ấm áp nhất, mang đến niềm vui lấp lánh trên ánh mắt, nụ cười của những người phụ nữ Pathway Tuệ Đức.

Ban biên tập Pathway Tuệ Đức

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469