Hơn 100 chiến binh Pathway Tuệ Đức mạnh mẽ với Gieo hạt niềm tin 2023

Để xây dựng đội ngũ chiến binh Pathway Tuệ Đức vững mạnh, lan toả văn hoá “Chiến binh” sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên. Ngày 3-4/3 vừa qua, Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức đã tổ chức thành công chương trình “Gieo hạt Niềm tin” với sự tham gia của hơn 100 chiến binh trực thuộc phòng Tuyển sinh và CSPH, phòng Truyền thông, khối Quản trị nguồn nhân lực và Khối Tài chính kế toán tại Pathway Tuệ Đức.

Khởi đầu chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm là chuỗi các hoạt động đem lại trải nghiệm ấn tượng và đầy cảm xúc tại Chiến Khu D – Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Tại đây, các thầy cô được lắng nghe những chia sẻ thú vị về chiến tích của chiến Khu D, những câu chuyện đời thường của ông cha ta, được dân hương các vị anh hùng liệt sĩ, được tham quan một trong những căn cứ địa cách mạng lớn của miền Nam. Qua đó, chúng ta thấy được để giữ từng tấc đất, ông cha ta đã nỗ lực đến nhường nào.

Bên cạnh đó, chương trình mang đến trải nghiệm mới lạ với các hoạt động vượt ngưỡng mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Thú vị với hành trình băng rừng bí hiểm cùng những thử thách đậm chất chiến binh Pathway Tuệ Đức, được học cách nhận diện những loại cây trong rừng, vượt ngưỡng với hành trình hành quân hơn 5km vượt qua 7 trạm kỹ năng, được tham gia các thử thách đầy khó khăn mà chỉ khi tin tưởng đồng đội chúng ta mới có thể vượt qua và cùng nhau tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời với đêm nhạc “Gieo hạt niềm tin” đầy thăng hoa.

Sáng ngày thứ 2 của chương trình, các thầy cô Pathway Tuệ Đức tham gia thiền hành và thực hiện bài võ 16 động tác, cùng ăn sáng và thưởng thức tách cà phê. Đằng sau những phút giây lắng đọng ấy là buổi đúc kết với trải nghiệm trong 2 ngày “Gieo hạt niềm tin”, tuy ngắn ngủi nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

Kết thúc chương trình gieo hạt niềm tin, niềm vui không chỉ là phần thưởng duy nhất mà các thành viên Pathway Tuệ Đức nhận được, sự vỡ oà khi vượt qua các trạm thử thách, sự gắn kết bền vững của một đại gia đình luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau phát triển chính là giá trị lớn nhất mà đại gia đình Pathway Tuệ Đức nhận được qua chuyến hành trình đầy ý nghĩa này. 

Hãy cùng nhìn lại những giây phút đầy nỗ lực, nghiêm túc rèn luyện của các thầy cô đội ngũ Tuyển sinh và CSPH, phòng Truyền thông, khối Quản trị nguồn nhân lực và Khối Tài chính kế toán trong chương trình Gieo hạt niềm tin 2023.

Trong thời gian tới, Pathway Tuệ Đức hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả quý thầy cô, quý anh chị những chương trình, sự kiện hoành tráng và hấp dẫn hơn nữa. Hãy gia nhập đại gia đình Pathway Tuệ Đức và xây dựng ngôi trường hạnh phúc cùng chúng tôi nhé!

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469