Hơn 500 cộng sự và 1 ngày trăn trở về hành trình kiến tạo Ngôi trường Hạnh phúc

Mở đầu tháng 04 đầy năng lượng với chương trình đào tạo KIẾN TẠO NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC diễn ra ngày 01/04/2023 tại Hội trường Trường Mầm Non Tuệ Đức Cơ sở Tân Thới Nhất 17, Quận 12.

Hơn 500 cộng sự Pathway Tuệ Đức đã tham dự thật trọn vẹn với nhiều suy ngẫm cho chính mình về sứ mệnh của nghề Giáo. Qua chương trình, các thầy cô rất biết ơn thầy Trần Việt Quân – Người thầy truyền cảm hứng cho các thế hệ Giáo viên đã dành thời gian quý báu để chia sẻ và thắp thêm ngọn lửa đam mê trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

Đây là chương trình thường niên tại Pathway Tuệ Đức, được tổ chức bởi Bộ phận Đào tạo và Phát triển phối hợp cùng Hội đồng chuyên môn khối Kỹ năng – Tiểu học – Tiếng Anh. 

Chương trình được ví như món quà không chỉ dành cho cộng sự mới vào trường mà còn dành cho tất cả thầy cô giáo dù đã gắn bó với Pathway Tuệ Đức trong nhiều năm, bởi các nội dung được đưa ra vẫn còn nguyên giá trị thời sự:

+ Người thầy như thế nào được xem là người thổi hồn nhân cách?

+ Ba yếu tố gốc rễ phát triển nhân cách cốt lõi là gì?

+ Phương pháp học sâu: Quan sát – Phân tích – Đúc kết cụ thể ra sao?

+ Làm cách nào để triển khai hiệu quả mô hình Ngôi trường hạnh phúc?

Từ sự gợi mở, dẫn dắt của thầy Trần Việt Quân – người thầy lớn của bao thế hệ thầy cô giáo Hệ thống Pathway Tuệ Đức, những sáng kiến, tình huống thực tế khi triển khai được “mổ xẻ”, để rồi kết thúc chương trình, hơn 500 cộng sự cùng nhìn về một hướng, đặc biệt ý thức rõ về tinh thần tự học – tự rèn, cùng chung tay trên hành trình kiến tạo Ngôi trường hạnh phúc.

Để trở thành “Người thổi hồn nhân cách” cho con trẻ và xây dựng một Ngôi trường Hạnh phúc, thầy cô đã được chia sẻ những mô hình tư duy và phương pháp học sâu cùng công thức để thành công và quan trọng là phát triển nhân cách cốt lõi: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

Với Pathway Tuệ Đức, “Thầy cô giáo Hạnh phúc sẽ thay đổi Thế giới” đã và đang là phương châm để chúng tôi cố gắng không ngừng cải tiến và gieo thật nhiều hạt mầm tri thức để mỗi ngày đến trường của thầy cô là mỗi bài học rèn luyện và phát triển thân tâm.

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469