Chánh niệm từng phút giây với khoá thực tập Tỉnh thức Sống chung An lạc

Vừa qua, khóa thực tập tỉnh thức Sống chung An lạc do bộ phận Văn hoá Tinh thức thuộc Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức tổ chức tại Khu vườn Hạnh Phúc Bình Thuận. Khóa thực tập diễn ra 3 ngày 3 đêm với sự tham gia trọn vẹn của hơn 60 thầy cô giáo Pathway Tuệ Đức dưới sự dẫn dắt tận tâm của 11 quý Sư Thầy và Sư Cô đến từ Làng Mai – một Trung tâm Thiền tập được thành lập bởi Thiền Sư Thích Nhất Hạnh.

Với chủ đề “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”, chương trình đã mang đến những cơ hội để các thầy cô được chăm sóc cho bản thân về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời đón nhận những chất liệu mới trong cuộc sống hàng ngày “tươi mát và an lành hơn”.

Đến đây, thầy cô giáo trở thành các thiền sinh cùng nhau thực tập. Thời khóa thiền tập được thiết kế để thầy cô có thể tỉnh thức trong rất nhiều hoạt động đời sống từ ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi, khi ngồi, khi làm việc,… để thầy cô có thể thực hành trong đời sống hằng ngày của mình. 

Các buổi pháp thoại, pháp đàm, làm mới và chấp tác đã mang đến cho thiền sinh nhiều cung bậc cảm xúc và vốn quý để thiền sinh được chiêm nghiệm, trải lòng và hạnh phúc.

Sau chương trình, quý thầy cô giáo quay lại với công việc và đời sống thường nhật với tâm thật bình an và ai cũng mong muốn chia sẻ những vốn quý, hạnh phúc này đến các đồng nghiệp, người thân của mình.

Tại Pathway Tuệ Đức, “Thầy cô Hạnh phúc sẽ thay đổi Thế giới” luôn là phương châm để chúng tôi không ngừng cải tiến và gieo thật nhiều hạt mầm hạnh phúc để mỗi ngày đến trường của thầy cô giáo là mỗi cơ hội được thực tập và tôi luyện.

Các anh chị và thầy cô thân mến, đừng ngại liên hệ phòng tuyển dụng để có cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình Pathway Tuệ Đức và được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa với thật nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời này nhé ạ.

 

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469