Trải nghiệm hành trình đặc biệt tại Thành phố Hạnh phúc Dakru

Ngày 13-14/3/2023 vừa qua, hơn 30 thầy cô & anh chị ở vai trò quản lý và vận hành của Pathway Tuệ Đức đã cùng nhau tác ý thực hiện chuyến hành trình 2N1Đ lan toả Văn hoá Tử tế đến Mái ấm Tình Mẹ 2 – Thành phố Hạnh phúc Dakru – Trường tiểu học Ngô Gia Tự.

Cả đoàn xuất phát từ rất sớm ghé thăm và trao những phần quà yêu thương đến các em tại mái ấm Tình mẹ 2, Bình Dương với hy vọng những món quà nhỏ sẽ mang đến các em niềm vui và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Những tiếng cười, những ánh mắt trìu mến của các em khi nhận được những phần quà, những cái ôm ấm áp từ thầy cô Pathway Tuệ Đức đã thể hiện rất rõ giá trị của sự tử tế, điều mà mỗi thầy cô giáo và Ban điều hành Pathway Tuệ Đức luôn tâm niệm. Và đặc biệt hơn khi có sự đồng hành của cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Người sáng lập hệ thống trường Pathway Tuệ Đức trong hành trình đặc biệt này.

Sau khi tạm biệt các em nhỏ tại mái ấm, đoàn di chuyển đến Thành phố Hạnh phúc Đakru – Nơi mà bất kỳ ai cũng nên một lần đặt chân đến.

Thành phố Hạnh Phúc Dakru nằm trong ngọn đồi tại Đăk ru, được phủ xanh bởi những cánh rừng cà phê và điều, xung quanh bạt ngàn những tán lá cao su cao vút trên những thảm cỏ xanh mơn mởn. Ở đây, thầy cô & anh chị được tận hưởng 1 ngày với khí hậu của bốn mùa, có cơ hội được hít thở một bầu không khí vô cùng tinh khiết và trong lành mà không dễ nơi nào có được.

Thành phố Hạnh phúc Dakru được sinh ra từ tâm huyết của cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn, với mong muốn tạo nên một nơi an lành để mọi người có dịp được quay vào bên trong, phát triển và nuôi dưỡng Thân – Tâm – Trí.

Ở đây, các thầy cô và anh chị Pathway Tuệ Đức có dịp để trải nghiệm lối sống thuận tự nhiên, hiểu rõ hơn về mô hình nông nghiệp xanh và sạch, được tự do trải nghiệm tất cả, từ việc nhổ cỏ, tự tay hái rau xanh, chăm sóc những khóm hoa trong vườn hay tự mình thoải mái sáng tạo lên những bức tranh góp phần làm đẹp cho thành phố.

Các thầy cô & anh chị Pathway Tuệ Đức được hòa mình vào thiên nhiên, cùng ăn, cùng ở, cùng làm với tất cả anh em, huynh đệ tại đây. Cùng nhau sinh hoạt vòng tròn, cùng nhau hát lên những bản thiền ca, cùng nhau thiền tập và nâng đỡ nhau trên hành trình của cuộc đời.

Mỗi thầy cô & anh chị tới đây, đều mang theo một câu chuyện, mà nhờ đó, mỗi thầy cô tìm về chính mình, chữa lành những tổn thương sâu kín, để góp phần lan tỏa giá trị, giúp cho hương thơm ấy ngày càng bay xa hơn.

Ngày hôm sau, cả đoàn ghé thăm trường Tiểu học Ngô Gia Tự, tại đây thầy cô & anh chị Pathway Tuệ Đức đã có màn giao lưu ấn tượng cùng các em học sinh và trao những học bổng yêu thương đến các em với hi vọng sẽ tiếp thêm động lực để các em nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trên hành trình học tập và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau buổi giao lưu, thầy cô & anh chị Pathway Tuệ Đức đã cùng ngồi lại với thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường để giao lưu và thực hiện tiết dạy mẫu Văn kiến tạo và Toán kiến tạo từ chương trình giảng dạy khối tiểu học đặc biệt của Pathway Tuệ Đức với hy vọng tiết dạy sẽ mang đến những làn gió mới, cách tiếp cận mới trong phương pháp giảng dạy tiểu học tại trường Tiểu học Ngô Gia Tự trong thời gian sắp tới.

Sau chương trình, thầy cô & anh chị Pathway Tuệ Đức quay lại với công việc và đời sống thường nhật với tâm thật bình an và ai cũng mong muốn chia sẻ những vốn quý, hạnh phúc này đến các đồng nghiệp, người thân của mình.

Tại Pathway Tuệ Đức, “Thầy cô Hạnh phúc sẽ thay đổi Thế giới” luôn là phương châm để chúng tôi không ngừng cải tiến và gieo thật nhiều hạt mầm hạnh phúc để mỗi ngày đến trường của thầy cô giáo là mỗi cơ hội được thực tập và tôi luyện.

Các anh chị và thầy cô thân mến, đừng ngại liên hệ phòng tuyển dụng để có cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình Pathway Tuệ Đức và được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa với thật nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời này nhé ạ.

Trân trọng,