Lá Thư tri ân gửi đến những quý ông Pathway Tuệ Đức

🌻 Hàng năm các ngày quốc tế được chọn ra để tôn vinh, tri ân và công nhận những đóng góp của phụ nữ trong cuộc sống và sự phát triển của xã hội. Không chỉ là dịp để quý cô và quý bà được mừng, tặng quà mà còn là cơ hội để chúng ta nhìn lại những bất công mà phụ nữ vẫn đang phải chịu đựng, để tôn trọng, bảo vệ và đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ.

☘️ Bên cạnh đó, tại Pathway Tuệ Đức không thể thiếu là những Thầy Kỹ năng luôn có mặt để sẵn sàng làm sự kiện, những chàng trai Hành chính & Kỹ thuật luôn luôn là người chu đáo hết mình vì công việc, những chú An ninh mọi lúc mọi nơi âm thầm bảo vệ cơ sở, những anh Bán trú luôn chuẩn bị bữa ăn ngon lành đến chúng ta. Những quý Thầy luôn thầm lặng chia sẻ, lắng nghe, luôn nâng niu, bảo vệ, chăm sóc làm hài lòng các cô nàng.

Và ngày hôm nay, một ngày đặc biệt mà Công Đoàn Hệ Thống Trường Pathway Tuệ Đức đã đi đầu xu hướng thành lập ngày Đàn Ông Việt Nam 09.09 cũng như để biết ơn về sự cống hiến của các quý ông. Mong rằng năm học của sự Cải Tiến các quý ông của chúng ta luôn tỏa sáng như vậy nhé.

Cùng Cải Tiến – Cùng Vươn Xa.

💪 Ngày Đàn ông Việt Nam không chỉ là dịp để chúc mừng nam giới, mà cũng là thời điểm để nhìn lại những thách thức mà họ vẫn phải đối mặt. Đối với những người đàn ông, áp lực về sự thành công, gia đình và vai trò xã hội vẫn là những thách thức khó khăn. Cũng là dịp để thúc đẩy BÌNH ĐẲNG GIỚI TÍNH và tạo ra một thế giới công bằng cho NAM GIỚI và NỮ GIỚI. Bình đẳng trên cơ sở giới tính không chỉ là quyền của phụ nữ mà cũng là quyền của nam giới. Chỉ khi tất cả chúng ta tham gia vào việc tôn trọng và đánh giá công bằng với nhau, chúng ta có thể xây dựng một xã hội mạnh mẽ và thịnh vượng. Một môi trường sống và làm việc thật vui vẻ, thành công và không ngừng CẢI TIẾN.

☘️ Trên hết, Ngày Đàn Ông Việt Nam 09.09 là dịp để gửi lời tri ân và cảm kích đến các người đàn ông quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cùng chia sẻ sự yêu thương và động viên với người cha, người anh, người chồng, người bạn, người đồng nghiệp của chúng ta. Tỏ lòng biết ơn và gửi đi những lời chúc tốt đẹp để tôn vinh sức mạnh và tình yêu vô điều kiện mà họ mang đến cho chúng ta. Hãy dành thời gian để thể hiện lòng biết ơn và chúc mừng những người đàn ông đặc biệt trong đời bạn vào ngày hôm nay.

Cộng sự ơi, bạn ở đâu? Pathway Tuệ Đức luôn chào đón bạn tại Ngôi trường hạnh phúc. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau ươm mầm những thế hệ tương lai nhé.

Yêu thương & Tôn trọng.