Tỉnh thức để “Bình an trước mọi Đổi thay”

Ngày 16/9 vừa qua, hơn 50 Giáo viên và CBNV tại Pathway Tuệ Đức đã có một ngày trọn vẹn để nuôi dưỡng bình an trong Khóa thực hành Tỉnh thức được tổ chức tại cơ sở Tiểu học Lương Định Của.

Khóa thực hành Tỉnh thức 1 ngày là một hoạt động thường xuyên dành cho các thầy cô  và Nhân sự mới. Khóa tỉnh thức một ngày với chủ đề “Bình an trước mọi đổi thay” vào tháng 9 là dịp để các Thầy Cô được thực hành và nuôi dưỡng văn hóa Tỉnh thức trong môi trường Pathway Tuệ Đức.

Hoạt động Tỉnh thức là khoảng thời gian lắng đọng để kết nối thân và tâm, giúp Thầy Cô nuôi dưỡng lại sự bình an từ sâu bên trong, từ đó vững vàng để thích nghi với những cải tiến trong năm học mới.

Những cải tiến không chỉ đến từ những ý tưởng sáng tạo, mà cần lắm một tinh thần sẵn sàng, tâm hồn tươi mát để đón nhận những cơ hội và thách thức thú vị mới.

Thương chúc các Thầy Cô “bình an trước mọi đổi thay”.

Cộng sự ơi, bạn ở đâu? Pathway Tuệ Đức luôn chào đón bạn tại Ngôi trường hạnh phúc. Hãy tham gia ngay với chúng tôi để cùng nhau phát triển, cùng nhau ươm mầm những thế hệ tương lai nhé.