Lan toả Tử tế với chương trình “Góp thêm hơi ấm mùa đông”

Văn Hoá Tử Tế từ lâu đã trở thành 1 nét rất riêng mà mỗi thành viên đại gia đình Pathway Tuệ Đức luôn ý thức và trau dồi mỗi ngày.

Ngày 26/11 vừa qua thật đặc biệt với Pathway Tuệ Đức khi kết nối hơn 90 trái tim thiện nguyện cùng nhau thực hiện chương trình “Góp thêm hơi ấm mùa đông” lan tỏa yêu thương đến với các bạn nhỏ mồ côi tại mái ấm Tín Thác, Lâm Đồng và cô nhi viện Hoa Mai, Đồng Nai. 

Đoàn xe khởi hành từ rất sớm để kịp viếng tượng Đài Đức mẹ An Bình, Lâm Bình và dừng chân tại mái ấm Tín Thác. Mọi người cùng nhau giao lưu với các bạn nhỏ bằng những tiết mục vui nhộn, hấp dẫn kết hợp văn nghệ mang đến mái ấm không khí vui tươi và vô cùng ấm áp.

Các bạn học sinh cùng phụ huynh và thầy cô Pathway Tuệ Đức đã tự tay dành tặng những món quà ý nghĩa đến các bạn nhỏ tại mái ấm, mọi người cùng nhau nô đùa, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau chuẩn bị những món ăn ngon và cùng nhau dùng bữa cơm thân mật. 

Có những khoảnh khắc xúc động khi thầy cô, ba mẹ dang rộng vòng tay để các em ngã vào lòng với sự dễ thương và nụ cười hạnh phúc. Khoảnh khắc ấy thật đẹp, thật ý nghĩa, dù bao lâu đi nữa, những phút giây ấy vẫn sẽ mãi đọng lại trong ký ức của chúng ta.

Đã đến lúc đoàn thiện nguyện phải tạm biệt các bạn nhỏ tại mái ấm Tín Thác. Những hình ảnh hồn nhiên, vui tươi của các bạn vẫn luôn ghi dấu trong trái tim đoàn thiện nguyện. Mong các bạn nhỏ luôn khỏe mạnh, bình an và may mắn.

Điểm đến tiếp theo của đoàn tại Cô nhi viện Hoa Mai, Đồng Nai. Cả đoàn vẫn tràn đầy năng lượng, cùng các bạn nhỏ giao lưu văn nghệ và trao đi yêu thương cùng những món quà ý nghĩa đã được chuẩn bị chu đáo.

Chuyến hành trình kết thúc thành công tốt đẹp, mỗi thành viên đâu đó đều đã nhận lại rất nhiều giá trị sống tích cực khi được sẻ chia yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, với tinh thần Hòa hợp, Hiểu và Thương, đặc biệt hơn đó là sự Tử tế.

Hãy yêu thương nhiều hơn, hãy trao đi nhiều hơn, bởi cho đi chính là làm giàu cho tâm hồn và khiến cuộc sống mình trở nên ý nghĩa.

Ban biên tập Pathway Tuệ Đức
Nguyễn Sang, Đặng Hùng

 

  • Chia sẻ bài đăng này

Chia sẻ cảm nhận của bạn

0984 766 469